SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG THÁNG 09/2019

Lễ khai trương SSPACE ” Chia sẻ – Kết nối và Thành công “

Lễ khai trương diễn ra vào ngày 28/09/2019 tại 59 Đường số 10, Khu phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các khách mời đến từ các Doanh nghiệp, ban lãnh đạo các trường Đại Học và Cao Đẳng cùng các khách hàng, bạn bè thân thiết của công ty.

Cơ sở và không gian khai trương tại SSPACE Training Center.

Sau một thời gian tìm kiếm địa điểm và xây dựng công trình, cùng sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè, SSPACE chính thức hoàn thiện và tổ chức lễ khai trương chính thức hoạt động sau hơn 4 tháng chuẩn bị.

Anh Đặng Quang Khoa – Giảng viên/Tiến sĩ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Đại diện Khoa Cơ Khí – Thầy Dương Văn Ba và Thầy Nguyễn Duy Tân Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng.

Anh Nguyễn Ngọc Tuyến – Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp và Dịch Vụ SSPACE chia sẻ: ” Chúng tôi không chỉ là Trung tâm đào tạo để học phần mềm, chúng tôi còn mong muốn cung cấp cho học viên đầy đủ Kiến thức – Công cụ – Kỹ năng để trở thành một Kỹ sư đáp ứng được các yêu cầu công việc mà xã hội và doanh nghiệp đang cần trong tương lai. Cùng với đội ngũ kỹ thuật là những Kỹ sư – những Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ và thiết kế, chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ và giải pháp tốt liên quan đến triển khai hệ thống PDM (Product Data Management), Thiết kế sản phẩm Gỗ, Nội thất, Outsourcing (Phân tích, gia công bản vẽ,…)”

Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp và Dịch Vụ SSPACE – Anh Nguyễn Ngọc Tuyến chia sẻ về sứ mệnh của SSPACE.

Bên cạnh những giải pháp và dịch vụ dành riêng cho khách hàng, chúng tôi còn chú trọng đến các chương trình và hoạt động dành cho các bạn sinh viên. Với mục tiêu kết nối và sẻ chia góp phần nâng cao nền giáo dục nước nhà, nhân dịp khai trương SSPACE – Training Center dành tặng 15 suất học bổng khóa học trị giá 5,000,000 VNĐ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn tân sinh viên thủ khoa ngành năm 2019 đến từ Khoa Cơ Khí – Trường Cao Đẳng Cao Thắng và Khoa Cơ Khí Động Lực – Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.HCM.

Các bạn sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM đến tham dự buổi lễ khai trương.

Đại diện SSPACE – Anh Nguyễn Ngọc Tuyến trao học bổng cho các bạn sinh viên.

Nghi thức cắt băng khánh thành tòa nhà tại SSPACE

Nghi thức cắt băng khánh thành đã khép lại buổi lễ Khai trương nhiều niềm vui. SSPACE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách mời đã dành tình cảm và thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ. Kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe và thành công. SSPACE xin chân thành cảm ơn!

 

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:


Đại diện SSPACE và Đại diện Công ty INHOME.

Đại diện SSPACE và đại diện Công ty Nam Phong – Anh Phong.

Gia đình anh Nguyễn Ngọc Tuyến

Đội ngũ kỹ thuật và giảng viên tại SSPACE

Đại diện SSPACE và Anh Nguyễn Quốc Toản – Thiết kế và thi công C.A VINA.

SSPACE và khách mời

SSPACE và khách mời

SSPACE và khách mời

SSPACE và khách mời