Menu

hội thảo đồ án IUH

[SSPACE – IUH] HỘI THẢO “ỨNG DỤNG SOLIDWORKS TRONG HỌC TẬP VÀ ĐỒ ÁN”

Chia sẻ bài viết

Chiều qua, ngày 17/11/2023, SSPACE đã có mặt tại hội trường E4 để đồng hành cùng hội thảo Hội thảo “ỨNG DỤNG SOLIDWORKS TRONG HỌC TẬP VÀ ĐỒ ÁN” do SSPACE phối hợp cùng Trường Đại Học Công nghiệp TP. HCM tổ chức

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật của Trường giao lưu, học hỏi và tiếp cận sớm hơn với SOLIDWORKS, SSPACE sẽ mang đến cho các bạn có những cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm SOLIDWORKS cũng như ứng dụng của nó vào các môn học, đồ án của sinh viên. Với việc hiểu đúng và sử dụng đúng các modules trong SOLIDWORKS, các bạn sinh viên có thể tích lũy và dần nâng cao được tư duy thiết kế cũng như khả năng vận dụng kiến thức và tự xử lý các bài toán. Không chỉ dễ dàng giải quyết các đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, nâng cao kết quả học tập bằng việc giảm thiểu các sai sót trên bản vẽ mà còn hỗ trợ tốt công việc sau khi ra trường.

hội trường hội thảo đồ án
hội thảo đồ án
không khí hội thảo

KẾT THÚC HỘI THẢO

Hội thảo là cơ hội để sinh viên tiếp xúc rộng rãi hơn với phần mềm SOLIDWORKS cũng như những ứng dụng của nó vào đồ án và học tập tại Trường. Bên cạnh đó, SSPACE cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên về ứng dụng SOLIDWORKS cho các công việc khi đi làm thực tế tại Doanh nghiệp. Với việc xác định được rõ mục tiêu của bản thân, và lựa chọn một lộ trình học đúng đắn thì con đường trở thành chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của các bạn sẽ không còn xa.

SSPACE xin cảm ơn Nhà trường, Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện để SSPACE có cơ hội đến và chia sẻ cũng như sự tham gia sôi nổi của hơn 100 bạn sinh viên đã làm động lực để SSPACE triển khai những chương trình cộng đồng tiếp theo!!

👉 SSPACE vẫn liên tục tuyển sinh các khóa học SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao tại: https://sspace.com.vn/dao-tao-solidworks/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác