Khóa học SOLIDWORKS Online eLearning sw đào tạo


Khóa học SolidWorks Online đang được nhiều những anh chị, các bạn bận rộn, không có thời gian chủ động để học trực tiếp hoặc do khoảng cách địa lý quá xa trung tâm lựa chọn. Tại sao khóa học SolidWorks Online trên Sbox lại được sinh viên kỹ thuật và kỹ sư bận rộn đánh giá cao? Chúng tôi (SSPACE) nhận được hàng tá email và tin nhắn cảm ơn từ học viên về khóa học SOLIDWORKS eLearning trên SBOX. Nhưng trước khi ghé qua đó để xem học viên họ nói gì về khóa học, bạn hãy đọc bài này trước.

Bố cục bài viết:

 • Khóa học SolidWorks online trên SBOX như thế nào?
 • Các hỗ trợ và dịch vụ dành cho học viên
 • Nội dung chương trình và giao diện học tập eLearning
 • Giới thiệu giao diện học eLeanring trên SBOX

Trong nền công nghiệp 4.0 ngày nay, các kỹ sư và sinh viên kỹ thuật trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Bạn mong muốn được tìm hiểu và phát triển kỹ năng thiết kế 3D với phần mềm SOLIDWORKS mà không phải di chuyển thì hình thức học eLearning là vô cùng thích hợp.

Nhất là khi bạn muốn học và thực hành cùng chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với SOLIDWORKS thì SBOX sẽ đáp ứng được nhu cầu này của bạn.

Hơn nữa, khóa học SOLIDWORKS trên SBOX khắc phục được hầu như tất cả các nhược điểm của các chương trình học eLearning mà bạn từng gặp. Phương thức học eLearning tuy không còn xa lạ, nhưng với SBOX, cộng đồng người dùng SOLIDWORKS Việt Nam được tiếp cận một phong cách học và chất lượng đào tạo hoàn toàn chuyên nghiệp. Bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn, dễ tương tác với giảng viên hơn. Bạn học, thực hành, và áp dụng được vào công việc ngay khi học xong. Bạn được đánh giá kiến thức và tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Còn gì nữa? Tất cả đang chờ đón bạn tại đây: sbox.edu.vn 

KHÓA HỌC SOLIDWORKS ONLINE TRÊN SBOX NHƯ THẾ NÀO?

SBOX là kênh học và thực hành SOLIDWORKS theo phương thức eLearning. Người học sử dụng mạng Internet để phục vụ học tập, tải Training files, trao đổi giao tiếp giữa người học với nhau và với giảng viên khi cần hỗ trợ.

Ưu điểm của học eLearning trên SBOX là:

 • Học tập mọi lúc mọi nơi: học viên có thể truy cập vào khóa học ở bất kỳ đâu như văn phòng, tại nhà, tại điểm Internet công cộng. 24h một ngày, 7 ngày 1 tuần, bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại. Thậm chí người học có thể thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế online sau khóa học.
 • Linh hoạt: học viên có thể tự điều chỉnh tốc độ học của mình tùy thuộc vào khả năng và thời gian của bản thân.
 • Được chuyên gia và cộng đồng những người học cùng hỗ trợ: Học viên được tham gia vào Group Zalo với số lượng giới hạn là 30 bạn/ nhóm, có giảng viên là chuyên gia trực tiếp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng trong quá trình học. Học đến đâu giải đáp và hỗ trợ đến đó, không cần phải chờ đợi hay băn khoăn không biết hỏi ai.
 • Được đánh giá kiến thức, kỹ năng liên tục sau mỗi bài học bằng các câu hỏi trắc nghiệm nhanh.
 • Học viên có thể truy cập và học lại bài học hoặc lựa chọn chuyển sang bài học kế tiếp bất cứ lúc nào.

Khóa học eLearning trên SBOX như thế nào?

Khi hoàn tất đăng ký khóa học trên kênh eLearning SBOX, học viên được cấp tài khoản học, email hướng dẫn chi tiết về cách thức đăng nhập, hướng dẫn đi đến bài học dành cho bạn, cách tải file thực hành và làm các câu hỏi trắc nghiệm. Học viên được cài đặt phần mềm SOLIDWORKS Education bản quyền.

Phương tiện học tập là máy tính kết nối Internet. Trong quá trình học tập, học viên được đội ngũ giảng viên của SSPACE quản lý, kết nối để theo dõi quá trình học tập, hỗ trợ phương pháp học, các vấn đề thực hành, thao tác.

Các hỗ trợ và dịch vụ dành cho học viên:

 • Chuyên gia hỗ trợ và tư vấn học viên trong quá trình học tập: Tư vấn lộ trình học tập phù hợp với chuyên ngành của từng bạn, các module cần thiết cho công việc của học viên trong tương lai, định hướng nghề nghiệp sau khi học.
 • Giải đáp các vướng mắc trong quá trình học và thực hành với SOLIDWORKS.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: đội ngũ kỹ thuật của SSPACE sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí về các vấn đề đối với phần mềm được cài đặt.
 • Nhắc nhở và quản lý học viên trong quá trình học: SSPACE theo dõi được quá trình học tập của bạn trên hệ thống, từ đó đưa ra lời khuyên, nhắc nhở học và hỗ trợ qua email, zalo, điện thoại. Nên bạn luôn giữ được kết nối với Trung tâm trên nhiều kênh liên hệ khác nhau.

Nội dung chương trình và giao diện học tập eLearning:

 • Nội dung chương trình học SOLIDWORKS được biên soạn dành cho người học tại nhà với nội dung cô đọng, xúc tích, dễ tiếp thu.
 • Chương trình học và các tình huống thực hành đều dựa trên tài liệu của hãng, do các chuyên gia trực tiếp biên soạn, lên chương trình, chắt lọc và giảng dạy.
 • Ngoài các kiến thức cần có để giúp học viên đạt được kết quả mong muốn, bài giảng lồng ghép nhiều kinh nghiệm thực tế của giảng viên trong quá trình làm việc và sử dụng SOLIDWORKS. Do đó giúp người học xây dựng tư duy nhạy bén, áp dụng vào công việc dễ dàng. Với SBOX, bạn học là phải thực hành và làm việc được.
 • Trong khóa học SBOX Essential đang được quan tâm nhất trên SBOX, bạn sẽ nhận được
  • Bộ video bài giảng do chuyên gia giảng dạy nằm trong chương trình đào tạo SOLIDWORKS Essential – CSWA.
  • Bộ training Files thực hành đi kèm mỗi bài giảng, học viên nhấn nút Tải file về để lưu lại và thực hành trong quá trình học.
  • Bộ tài liệu học tập in ấn được Free ship tận nhà: Tài liệu học dựa trên tài liệu Training chuẩn của hãng, biên soạn và đánh giá kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm làm việc và sử dụng phần mềm trong hơn 10 năm của chuyên gia.
  • Bộ câu hỏi trắc nghiệm sau mỗi bài giảng.
  • Bài tập tình huống để học viên thực hành thêm.

Giao diện học eLeanring trên SBOX bao gồm:

 • Danh sách các bài giảng học viên sẽ học trong toàn khóa học.
 • Học viên có thể học từ bài 1 đến hết theo lộ trình: Khuyến khích người mới nên học theo thứ tự.
 • Học viên có thể chọn 1 bài bất kỳ để xem lại, ôn tập và củng cố kiến thức hoặc học để giải quyết tức thì vấn đề đang vướng mắc đang gặp phải trong công việc, đồ án môn học.

Ví dụ: Bạn đang tập trung học từ phần Sketch, nhưng đồ án của bạn cần đến một số kiến thức về xuất bản vẽ 2D, bạn có thể chọn bài 2D Drawing để học và áp dụng kiến thức vào giải quyết vấn đề của mình trước.

Giao diện học tập trên SBOX được đánh giá là trực quan, sinh động, đẹp mắt. Với giao diện này giúp cho người học thấy thích thú, dễ theo dõi bài giảng, không gây nhàm chán như một số chương trình eLearning kém chất lượng khác.

Chính sách 30 ngày hoàn tiền

Trong vòng 30 ngày đầu tiên, học viên được quyền yêu cầu hoàn lại toàn bộ số tiền đã mua gói khóa học nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.

Nếu bạn đã đọc đến đây, thì bạn đã hình dung phần nào về khóa học SOLIDWORKS tuyệt vời trên SBOX. Nhưng bạn sẽ tiếp tục Ồ! WOWW về nó khi tự mình trải nghiệm.

Học viên sau khi đăng nhập thành công và bắt đầu những bài học đầu tiên trên SBOX đã gửi tin nhắn trách móc chúng tôi: “Tại sao một chương trình đào tạo SOLIDWORKS dành cho người tự học tại nhà tốt và uy tín như vậy mà bây giờ mới ra mắt?” Cũng phải thôi, chúng tôi đã mất hơn 10 năm làm việc và sử dụng SOLIDWORKS rồi mới tự tin cho ra đời một khóa học mang tên SBOX.

Tôi thiết nghĩ, học SOLIDWORKS để phục vụ cho công việc trở thành một kỹ sư là một khoản đầu tư chính đáng và đòi hỏi sự kiên trì lâu dài. Dù bạn đang là sinh viên kỹ thuật năm nhất hay đang đứng trước lựa chọn nghề nghiệp, thậm chí bạn đã là Leader trong các doanh nghiệp sản xuất và sử dụng SOLIDWORKS, bạn cũng cần đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc và sự kiên trì vào việc học và thực hành SOLIDWORKS thì mới có thể đạt được kết quả mong đợi và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

À còn nữa, mới đây thôi một học viên của chúng tôi “rẽ ngang” chuyên ngành không liên quan mấy về thiết kế để theo đuổi việc học SOLIDWORKS, với ước muốn tìm một công việc lương cao, ngồi phòng thiết kế. Bạn ấy lựa chọn SBOX, và thay vì mất 2 năm, 5 năm, bạn ấy sử dụng thời gian rảnh rỗi buổi tối. Trong vòng 2 tháng, bạn hoàn thành 100% chương trình học và đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ. Bây giờ bạn đã được nhận vào phòng thiết kế một doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa, với mức lương khởi điểm mà trước đây với công việc cũ bạn phải tăng ca 7 ngày/ tuần mới có được.

Và giờ thì, đến lượt bạn!! Hãy hành động, trải nghiệm và học với SBOX. Đừng chần chừ, chúng tôi có chính sách 30 ngày hoàn trả cơ mà. Truy cập ngay trang SSPACE DIGITAL ACADEMY để trải nghiệm.