[Solidwork PDM – Giải pháp quản lý dữ liệu bảo mật cho doanh nghiệp]

Quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với bất cứ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, có phải những điều này vẫn thường xuyên xảy ra: Mất dữ liệu do ghi đè file, khó khăn hoặc mất nhiều thời gian trong việc tra cứu dữ liệu, tốn kém chi phí cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Vậy giải pháp quản lý dữ liệuSOLIDWORKS PDM là gì?

 

Các tính năng của SOLIDWORKS PDM

 Product Data Management SOLIDWORKS PDM

Không quan trọng là bạn đang làm việc trên các công cụ phần mềm như thế nào, SOLIDWORKS Dassault Systems, hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM (Products Data Management), một hệ thống vô cùng thông minh và hiệu quả có thể áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ và cho cá nhân.

Việc áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM cần đến sự hỗ trợ của đại lý ủy quyền SOLIDWORKS để hướng dẫn việc thiết lập hệ thống phù hợp đối với từng doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS. ViHoth nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… trong đó có nhiều thương hiệu toàn cầu.