SOLIDWORKS PDM – Giải pháp quản lý dữ liệu bảo mật cho doanh nghiệp

Quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với bất cứ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, có phải những điều này vẫn thường xuyên xảy ra: Mất dữ liệu do ghi đè file, khó khăn hoặc mất nhiều thời gian trong việc tra cứu dữ liệu, tốn kém chi phí cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Vậy giải pháp quản lý dữ liệu hay Product Data Mângement (PDM) là gì?

Product Data Management (PDM)

Không quan trọng là bạn đang làm việc trên các công cụ phần mềm như thế nào, Dassault Systems SOLIDWORKS – hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu toàn diện mang tên SOLIDWORKS PDM (Products Data Management), một hệ thống vô cùng thông minh và hiệu quả có thể áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ.

Việc áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM cần được tư vấn, lên phương án, triển khai theo nhu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Công ty TNHH Giải Pháp và Dịch Vụ SSPACE đã triển khai thành công nhiều hệ thống PDM, và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp và triển khai giải pháp PDM. SSPACE là sự lựa chọn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có nhiều thương hiệu toàn cầu.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ SSPACE

 • Email: TuyenNN@sspace.com.vn
 • Điện thoại: +84 983 246 910
 • Văn Phòng Làm Việc / Chi Nhánh Đào Tạo 01:
  59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • Chi Nhánh Đào Tạo 02:
  Đại học Bách Khoa Tp.HCM: Văn phòng UP, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 • Chi Nhánh Đào Tạo 03:
  Lầu 4, 1055 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM