[SOLIDWORKS SIMULATION CHÍNH XÁC CỠ NÀO???]

SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2019 – SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT TRONG NĂM

Bạn là người ĐẦU TIÊN tham dự sự kiện ra mắt SOLIDWORKS 2019 ở Việt Nam chính tại trung tâm các tỉnh thành gần ngay khu vực bạn !

Vào những ngày đầu tiên của tháng 10, Công ty SOLID & SOFT cùng hãng SOLIDWORKS Dassault Systemesvà các nhà tài trợ khác dự kiến sẽ tổ chức sự kiện hoành tráng nhất trong năm nhằm giới thiệu các giải pháp mới về tính năng, khả năng mới của phần mềm SOLIDWORKS giúp quý doanh nghiệp, kỹ sư đi từ thiết kế đến thành phẩm nhanh hơn, từ đó rút ngắn được thời gian và chi phí sản xuất, giúp đáp ứng đươc nhu cầu khách hàng và tối đa hóa thiết kế và tăng lợi nhuận. Đây là lần đầu tiên diễn ra chuỗi sự kiện kéo dài liên tục vào ngày 3, 4, 5 tháng 10 ở vị trí trung tâm của các tỉnh thành khu kinh tế. Và cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng SOLIDWORKS ở TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An ( 3,4,5 /10) và Hà Nội (17/10) sẽ có cơ hội trải nghiệm chuỗi sự kiện độc đáo và đáng nhớ nhất năm 2018 – SOLID&SOFT SOLIDWORKS 2019 – PROVEN DESIGN TO MANUFACTURE SOLUTION.

Đến với chuỗi sự kiện, khách mời sẽ tiếp cận với những tính năng mới nhất trên giải pháp thiết kế/ mô phỏng/ sản xuất và quản lý 3D SolidWorks phiên bản 2019 – SỚM NHẤT tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với sự chỉnh chu và tâm huyết trong mọi hoạt động, Solid&Soft mang đến những phần trình bày hấp dẫn của các chuyên gia, các giải pháp tối ưu từ đội ngũ chuyên nghiệp, những trao đổi bổ ích từ khách mời và tiệc tối tinh tế, ấm áp.

Với địa điểm tổ chức trang trọng và quy mô chưa từng có trước đây, Doanh nghiệp đầu tiên tập trung duy nhất vào SOLIDWORKS – SOLID & SOFT tự hào mang lại giá trị dịch vụ chất lượng, tập trung chuyên môn tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng. Kính mời Quý Doanh nghiệp, kỹ sư cùng tham gia với SOLID & SOFT để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm mới SOLIDWORKS 2019. Đừng bỏ lỡ cơ hội bằng cách đăng ký tham dự vào link: ” https://bit.ly/swid2019 ”

Quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm tại 3 địa điểm:

– EROS PALACE LUXUR, số 15 Đồng Khởi, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai từ 17h30 đến 20h ngày 03 tháng 10 năm 2018.
– BLING COFFEE ROASTERY & TEA LEAF, số 28B Võ Văn Ngân – Khu vực 4 Thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Long An từ 17h30 đến 20h ngày 04 tháng 10 năm 2018..
– BCONS HOTEL, số 50 Bạch Đằng, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương từ 17h30 đến 20h ngày 05 tháng 10 năm 2018.

Đồng hành cùng Solid & Soft và trải nghiệm những dịch vụ khách hàng tốt nhất, chuyện nghiệp và chu đáo nhất. Với phương châm luôn bên bạn, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất.

SOLID&SOFT – ALWAYS BESIDE YOU!

httpss://www.youtube.com/watch?v=2BQQ_eg2ljA