Chương trình tài trợ của SSPACE cho cuộc thi "Thiết kế 3D xe máy điện năm 2022"03/10/2022 | Lượt thích: 225

Với phương châm hợp tác với các trường ĐH/CĐ, hướng đến mục tiêu “Rút ngắn khoảng hở giữa Sinh viên với các Doanh nghiệp”,  SSPACE luôn tạo điều kiện và khuyến khích cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức, trải nghiệm thực tế khi triển khai bản vẽ sản xuất sản phẩm, thúc đẩy các ý tưởng mới mang lại những giá trị cao hơn cho Xã hội.

Vừa qua, tại trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi "Thiết kế 3D xe máy điện năm 2022" dành cho sinh viên ngành Cơ khí do SSPACE tài trợ.
Các đại biểu và đội thi tại Vòng chung kết

Các đại biểu và đội thi tại Vòng chung kết

Cuộc thi với mục tiêu cung cấp các kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế và tìm kiếm những ý tưởng thiết kế xe máy điện đột phá của sinh viên. Với tư cách là đơn vị đồng hành, SSPACE đã tài trợ với tổng giải thưởng lên tới 6.000.000 VND giành cho 3 giải Nhất, Nhì, Ba.
TS. Trần Văn Lợi (bên phải) - Trưởng Bộ môn Cơ khí trao thư cảm ơn cho Anh Trương Tấn Lộc (bên trái)- đại diện đơn vị tài trợ SSPACE

TS. Trần Văn Lợi (bên phải) - Trưởng Bộ môn Cơ khí trao thư cảm ơn cho Anh Trương Tấn Lộc (bên trái)- đại diện đơn vị tài trợ SSPACE

TS. Trần Văn Lợi trao thư cảm ơn cho Ban giám khảo

TS. Trần Văn Lợi trao thư cảm ơn cho Ban giám khảo
 

Tham gia chương trình với tư cách là giám khảo, đại diện SSPACE- Quản lý kỹ thuật Trương Tấn Lộc đã hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành tốt sản phẩm cũng như phần thi của mình. Đồng thời, Anh cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các đội thi, phân tích, nhận xét và cho lời khuyên để các bạn sinh viên có thể hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất.
Sinh viên ngành kỹ thuật ô tô trình bày sản phẩm của đội thi

Sinh viên ngành kỹ thuật ô tô trình bày sản phẩm của đội thi
 

Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên yêu thích thiết kế thể hiện đam mê và trải nghiệm thực tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên và chuyên gia. Các bạn sinh viên tham gia vào vòng chung kết đều đã từng là học viên của SSPACE và được tài trợ 100% học phí. Đây cũng là bước đệm để các bạn hiểu và xây dựng tư duy cũng như nền tảng vững chắc, có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm của riêng mình mang tính khả thi khi áp dụng vào thực tế.

 

Cuộc thi đã đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn với những sản phẩm đầy tính sáng của các đội thi. Khép lại cuộc thi, Đội E-RACER giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội LT-E-BIKE, giải Ba là Đội HIBIKE và giải Khuyến khích dành cho Đội ERROR-TRIC.

Anh Trương Tấn Lộc- Đại diện SSPACE chụp ảnh kỷ niệm cùng Đội HIBIKE
 

Đây là một cuộc thi học thuật dành cho các bạn sinh viên nhằm khơi dậy tiềm năng và tư duy sáng tạo. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo điều kiện để các các bạn sinh viên trau giồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, có cơ hội thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và phát triển chúng trong tương lai.

Công ty SSPACE đã ký kết hợp tác với trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh và chính thức phát động cuộc thi.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty SSPACE và trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh
 

Tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, kết nối cộng đồng sinh viên của Phân hiệu với các kỹ sư, chuyên gia của SSPACE từ đó, tạo ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cũng như hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị phát triển, thành công trong thời gian sắp tới.