Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà nẵng ký kết thoả thuận hợp tác27/06/2022 | Lượt thích: 357

Chiều ngày 22/6/2022, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (UTE) đã chính thức ký kết thoả thuận ghi nhớ hợp tác. Tại sự kiện, Đại diện hai đơn vị đã chia sẻ thông tin và đi đến thống nhất trong kế hoạch hợp tác về hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hỗ trợ sinh viên.

PSG.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT Đà Nẵng và  ông Nguyễn Ngọc Tuyến – Fouder - CEO của SSPACE cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác
 

Với mong muốn rằng kiến thức của sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE hy vọng mang đến những giá trị lâu dài cho sinh viên Trường ĐHSPKT thông qua các nội dung hợp tác với nhiều ý nghĩa đã được thống nhất ký kết như sau:
1. 300 bản quyền phần mềm SOLIDWORKS sẽ được trao tặng trong giai đoạn 1 của quá trình hợp tác. Vượt quá con số này công ty mẹ là Dassault System sẽ xem sét hỗ trợ chứng nhận đối tác quốc tế cho Trường ĐHSPKT, thông qua đó nâng con số bản quyền chính thức lên không giới hạn cho sinh viên và giảng viên của Trường ĐHSPKT.
2. Hỗ trợ 100% kinh phí các chương trình đào tạo sau:
- Khóa đào tạo SOLIDWORKS Essential trị giá 2.990.000/học viên.
- Chương trình Coaching hàng tuần với đội ngũ chuyên gia của SSPACE nhằm bổ sung kiến thức thông qua các giải pháp công nghiệp và giải đáp các vướng mắc trong quá trình học tập, làm đồ án cho sinh viên trị giá 3.000.000 đồng/học viên.
- Chương trình học và luyện tập thi chứng chỉ CSWA trị giá 2.000.000/học viên.
3. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ 50% chi phí thi chứng chỉ quốc tế CSWA cho sinh viên, giảng viên Trường ĐHSPKT cùng rất nhiều các chương trình liên kết với các doanh nghiệp đang là đối tác của SSPACE.
 

 

Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành Công nghiệp
 

Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích thiết thực, kết nối cộng đồng sinh viên của Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng nói chung với các kỹ sư, chuyên gia của SSPACE từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập, thực hành, trải nghiệm và hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong tương lai. Bên cạnh đó cũng là góp phần thực hiện sứ mệnh của SSPACE đó là “Rút ngắn khoảng hở giữa sinh viên với các doanh nghiệp"

Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – Giám đốc Công ty SSPACE phát biểu tại lễ ký kết


PSG.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT Đà Nẵng phát biểu tại lễ ký kết 


Toàn cảnh lễ ký kết
 

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm