Học SolidWorks ở các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)21/04/2022 | Lượt thích: 2805

Học phần mềm thiết kế SolidWorks tại thành phố Hồ Chí Minh (ở các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Huyện Củ Chi, Quận 7, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Quận 2, Thủ Đức, Quận 9) và ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai (TP. Biên Hòa), Bà Rịa Vũng Tàu… đang rất cao. Rất nhiều những câu hỏi như Học SolidWorks 3D ở đâu? Học SolidWorks ở đâu TPHCM? Học SolidWorks cấp tốc ở đâu? Học SolidWorks ở đâu tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế? được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Tôi xin tự giới thiệu về SSPACE (công ty/ trung tâm) đào tạo phần mềm SolidWorks có 3 trung tâm đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh (tính đến ngày 20/12/2020) – https://sspace.com.vn/gioi-thieu/

Do quá trình vận hành SSPACE chúng tôi tập trung vào chất lượng, nên số lượng học viên tại SSPACE đa phần là do bạn bè giới thiệu, các thầy cô/ giảng viên đã từng học qua/ thi qua SolidWorks tại SSPACE giới thiệu các bạn tới,… Để tạo điều kiện cho nhiều bạn có cơ hội được học, được thi và sở hữu cho mình chứng chỉ SolidWorks quốc tế. SSPACE đã xây dựng kênh website này để giới thiệu tới nhiều hơn những bạn có nhu cầu học SolidWorks tại TPHCM cũng như những doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu bổ trợ các thông tin, kiến thức về phần mềm SolidWorks. Mong rằng trang thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Học về SolidWorks 3D ở đâu?

Học về SolidWorks 3D có nhiều cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực hiện tại của bạn để lựa chọn khóa học phù hợp tại hệ thống của SSPACE. Sau quá trình học bạn còn được tham gia câu lạc bộ thiết kế của trung tâm, cũng như có thể tham gia thi để lấy chứng chỉ quốc tế từ hãng (có giá trị sử dụng trên toàn thế giới). Và tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ thiết kế SolidWorks 3D của bạn, cũng như những chương trình khác: lắp ráp mô phỏng, quản lý bản vẽ, lập trình gia công…. bằng phần mềm SolidWorks.
 

Học SolidWorks ở đâu TPHCM?

Học SolidWorks ở quận Thủ Đức, Tân Phú -TPHCM
Trung tâm SSPACE là trung tâm đào tạo phần mềm SolidWorks tại TPHCM. Phát triển lâu năm và có nhiều cơ sở đào tạo uy tín trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

SSPACE Co., Ltd – Công Ty TNHH Giải Pháp Và Dịch Vụ SSPACE
  • 59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  • Đại học Bách Khoa Tp.HCM: Văn phòng UP, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
  • Quận 5, Tp.HCM

Trên đây là các địa chỉ của trung tâm SSPACE (tính đến ngày 20/12/2020), nếu bạn ở quận Thủ Đức bạn có thể chọn học Solidworks tại cơ sở “59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM”; nếu bạn ở quận Tân Phú, bạn có thể chọn cơ sở tại Quận 10 hoặc quận 5. Tất cả cơ sở đều trực thuộc và được vận hành bởi SSPACE.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại các quận khác hoặc các tỉnh lân cận TPHCM, bạn có thể sắp xếp thời gian/ địa điểm phù hợp với bạn. Vì ở SSPACE chúng tôi có rất nhiều những chương trình đào tạo có thời gian khác nhau để phù hợp với người học.

Hoặc bạn có thể tham khảo về khóa học online cấp tốc của chúng tôi trên nền tảng eLearning, nền tảng này là nền tảng dạy và học trực tuyến về phần mềm SolidWorks đầu tiên tại Việt Nam (thông tin liên kết ở cuối bài).
 

Học chứng chỉ SolidWorks ở đâu? Thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế

Chứng chỉ SolidWorks là gì?

Chứng chỉ SolidWorks là GIẤY CHỨNG NHẬN cho việc bạn đã hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa của từng LEVEL trong phần mềm SolidWorks. Có rất nhiều LEVEL trong việc học SolidWorks, và sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được tham gia kỳ thi nhận CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS QUỐC TẾ ngay tại VIỆT NAM. Được tổ chức thi bởi đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN tại Việt Nam dưới sự giám sát gắt gao của HÃNG. Chứng chỉ SolidWorks quốc tế cực kỳ quan trọng, đang được nhiều doanh nghiệp chọn là tiêu chí hàng đầu để tuyển dụng kỹ thuật viên, kỹ sư thiết kế…

Bạn có thể tham khảo hệ thống chứng chỉ của SolidWorks, có giá trị sử dụng toàn cầu tại đây: https://sspace.com.vn/chung-chi-solidworks/

Học chứng chỉ SolidWorks ở đâu?

SSPACE là đơn vị đào tạo phần mềm SolidWorks cũng như là đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN, được hãng công nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ SolidWorks quốc tế (dưới sự giám sát của hãng).

Chương trình đào tạo SolidWorks doanh nghiệp

Bạn có thể theo dõi tất cả chương trình đào tạo SolidWorks doanh nghiệp tại đây: https://sspace.com.vn/dao-tao-doanh-nghiep/

SolidWorks là phần mềm thiết kế 3D phổ biến hiện nay, được nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng… đưa vào chương trình đào tạo/ hoặc là chuẩn đầu ra của bộ môn thiết kế. Bên cạnh đó, với sự phát triển của hãng, SolidWorks đã có chứng chỉ quốc tế có giá trị sử dụng trên toàn cầu. Nhiều những doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia chọn SolidWorks là phần mềm thiết kế duy nhất và xuyên suốt toàn hệ thống. Vậy nên cơ hội việc làm là rộng mở cho những bạn có cho mình khả năng thiết kế 3D/ lắp ráp mô phỏng/ phân tích/ quản lý… bằng phần mềm SolidWorks.

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể kham khảo Khóa học SolidWorks online tại đây: https://sspace.com.vn/khoa-hoc-solidworks-tren-sbox/

Đây là khóa học SolidWorks được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua, dành cho những người không có nhiều thời gian cho việc học tập trực tiếp trại trung tâm SSPACE.