Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty SSPACE và Khoa Khoa học Ứng dụng – Trường đại học Bách Khoa TP.HCM



21/04/2022 | Lượt thích: 166

Chiều ngày 23/10/2020 vừa qua, tại hội trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE và Khoa Khoa học Ứng dụng – trường đại học Bách Khoa.
 
Lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho kế hoạch hợp tác lâu dài và sẽ mở ra những cơ hội phát triển cho đôi bên.
 
Đại diện Khoa Khoa học Ứng dụng: Thầy Trương Tích Thiện – Trưởng khoa Khoa Khoa học Ứng dụng
Đại diện trung tâm SSPACE Bách Khoa: Anh Nguyễn Ngọc Tuyến - Người sáng lập và giám đốc điều hành Công ty SSPACE.
 

Mục tiêu của sự hợp tác này của hai bên sẽ kết nối cộng đồng sinh viên của khoa Khoa Khoa học Ứng dụng nói riêng và sinh viên Đại học Bách Khoa Tp.HCM nói chung với các kỹ sư, chuyên gia của SSPACE để chúng ta có nhiều cơ hội hơn nữa cùng nhau học tập, thực hành, trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng là góp phần thực hiện sứ mệnh của SSPACE đó là “Rút ngắn khoảng hở giữa sinh viên với các doanh nghiệp".

Tại sự kiện, anh Nguyễn Ngọc Tuyến cùng đội ngũ chuyên gia SOLIDWORKS đã có phần chia sẻ về Ứng dụng SOLIDWORKS trong công việc và học tập đã thu hút rất nhiều sự chú ý và hưởng ứng của sinh viên tham dự.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
Chuyên gia SOLIDWORKS Nguyễn Ngọc Tuyến chia sẻ chủ đề
"Ứng dụng SOLIDWORKS trong học tập và công việc"
Chuyên gia Lê Văn Phúc chia sẻ về chủ đề
"Ứng dụng SOLIDWORKS trong thiết kế Ô tô"
Các bạn sinh viên may mắn được nhận quà từ SSPACE Sinh viên tham dự buổi lễ
 
Thầy Trương Tích Thiện - Thầy Đỗ Hoàng Thắng - các thầy trong bộ môn Cơ Kỹ thuật và đại diện SSPACE Đội ngũ SSPACE tại lễ ký kết