Chương trình "Hợp tác đào tạo kỹ sư cơ khí"23/03/2023 | Lượt thích: 1117

Với sự phát triển của nền kinh tế và công nghiệp ngày nay, các ngành nghề kỹ thuật cơ khí đang trở thành một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất. Các doanh nghiệp luôn luôn tìm kiếm những kỹ sư cơ khí chất lượng cao để thúc đẩy sự phát triển của mình. Tuy nhiên, hiện tại, sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng gia tăng, đặc biệt là những kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm, điều này làm cho việc tìm kiếm và thu hút những ứng viên phù hợp đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 • GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH 

SSPACE với sứ mệnh “Thu hẹp khoảng hở giữa sinh viên với doanh nghiệp”, chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình Hợp tác đào tạo kỹ sư cơ khí – một chương trình hợp tác giữa SSPACE và các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhằm đào tạo nguồn kỹ sư chất lượng cao.

Chương trình này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và sẵn sàng tham gia vào môi trường làm việc đầy thách thức. Với chương trình này, SSPACE hy vọng sẽ giúp các sinh viên có được những kỹ năng cần thiết để trở thành những kỹ sư cơ khí tài ba và đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo tập trung vào việc giúp học viên học tập và nâng cao kỹ năng thiết kế và sản xuất sản phẩm cơ khí, cũng như hiểu rõ các quy trình gia công sản xuất tại doanh nghiệp. Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành cơ khí.

Kết thúc chương trình, ứng viên sẽ có cơ hội được bổ nhiệm tại các vị trí ở phòng kỹ thuật của doanh nghiệp. Ngoài ra, các học viên cũng sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đối tác của SSPACE.
 

 • CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
✅ Số lượng: 10 bạn.
✅ Làm việc trong giờ hành chính và được nghỉ Chủ nhật.
✅ Địa điểm làm việc tại: P. Linh Đông - TP. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh.
----------

1️⃣ Mô tả công việc:
 • Triển khai bản vẽ sản phẩm cơ khí dựa trên các yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp.
 • Vẽ sản phẩm 3D, xuất bản vẽ 2D, xuất bảng kê vật tư (BOM) bằng phần mềm SOLIDWORKS.
 • Tham gia vào quy trình gia công sản xuất của doanh nghiệp để đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đúng quy trình và đạt chất lượng tốt nhất.

2️⃣ Yêu cầu năng lực và trách nhiệm:
 • Không yêu cầu kinh nghiệm. Ứng viên sẽ được đào tạo bởi kỹ sư và chuyên gia cơ khí nhiều năm kinh nghiệm.
 • Ứng viên cần cam kết tuân thủ thời gian làm việc tại doanh nghiệp, đảm bảo tham gia đủ thời lượng tối thiểu của một chương trình đào tạo là 04 tháng.

3️⃣ Đối tượng:
 • Là sinh viên năm cuối hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp với chuyên ngành: Cơ khí, Chế tạo máy, Tự động hoá, Cơ điện tử, Kỹ thuật Cơ khí,…
 • Đặc biệt, bạn cần LÀ HỌC VIÊN CỦA SSPACE và có chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS CSWA (hoặc đã hoàn tất chương trình SOLIDWORKS Essential). Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS CSWP.

4️⃣ Quyền lợi ứng viên:
 • Ứng viên được hỗ trợ mức lương tối thiểu từ 06 triệu đồng/tháng.
 • Được đào tạo kiến thức SOLIDWORKS đáp ứng công việc của doanh nghiệp.
 • Được đào tạo kiến thức gia công cơ khí chính xác.
 • Được trực tiếp tham gia các dự án sản xuất từ khâu thiết kế đến sản xuất.
Đam mê ngành cơ khí và muốn khám phá các cơ hội thực tế trong lĩnh vực này, chương trình hợp tác đào tạo kỹ sư cơ khí của SSPACE là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các học viên những trải nghiệm thực tế tốt nhất thông qua chương trình này.

Chúng tôi rất mong được chào đón bạn tham gia vào chương trình tuyển dụng này và cùng chúng tôi xây dựng một tương lai tươi sáng cho Ngành Cơ khí.

👉Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi CV của bạn cho chúng tôi qua Email hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết:
✅ Email: TuyenNN@SSPACE.com.vn
✅ Tiêu đề Email: CV_Họ và Tên
✅ SSPACE Hotline: 0766.667.247
✅ Hạn chót nhận CV: 30/04/2023

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ qua Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.