SSPACE đồng hành cùng Hội thảo Thiết kế - Chế tạo máy và cuộc thi Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí do Khoa cơ khí - ĐHBK - ĐHĐN tổ chức19/07/2022 | Lượt thích: 471

Chiều ngày 15/07/2022 SSPACE vào lúc 13h30 tại Hội trường F - ĐHBK - ĐHĐN đã đồng hành và tham gia buổi Hội thảo "Thiết kế và chế tạo", và  phát động cuộc thi "Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí - DCMES lần thứ I năm 2022", đây cũng là màn mở đầu cho một cuộc thi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho sinh viên Cơ khí trong khoảng thời gian sắp tới.
Toàn cảnh buổi hội thảo
Tại hội thảo, Mr Nguyễn Ngọc TUYẾN - CEO của SSPACE đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những kiến thức bổ ích về chủ đề PDM - Nền tảng cho chuyển đổi số trong sản xuất thành công ngay từ những bước đi đầu tiên. 

Nguyễn Ngọc Tuyến - CEO SSPACE phát biểu tại Hội thảo
 

Nguyễn Ngọc Tuyến - CEO SSPACE chia sẻ kiến thức tại Hội thảo

Thông qua buổi hội thảo, SSPACE hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và định hướng phát triển bản thân trong tương lai. Hội thảo là cơ hội để SSPACE đến gần hơn với sinh viên và chia sẻ cũng như hỗ trợ cho các bạn trong quá trình thiết kế và sản xuất.

Hội thảo đã tổ chức buổi Tọa đàm giữa BCN Khoa và các doanh nghiệp về chủ đề: “Kết nối giữa nhà trường với Doanh nghiệp về Thiết kế - Chế tạo và Giải pháp nâng tầm Thiết kế và Chế tạo cho Sinh viên Cơ khí”. Qua buổi tọa đàm, những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên đã được giải đáp một cách chi tiết.Hội thảo "Thiết kế và chế tạo", và  phát động cuộc thi "Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí - DCMES lần thứ I năm 2022" đã thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên đang học tại trường. Hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những vấn đề trong quá trình thiết kế và sản xuất. Qua đó giúp các bạn sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và định hướng phát triển bản thân trong tương lai. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với nhiều những chia sẻ và đồng hành hữu ích từ các doanh nghiệp góp phần tạo tiền đề cũng như cơ hội để các bạn sinh viên Khoa cơ khí - Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Năng được tận dụng kiến thức và phát triển khả năng sáng tạo của mình.
 

Một số hình ảnh tại Hội thảo: