Trải nghiệm In 3D miễn phí cùng máy công nghiệp khổ lớn tại SSPACE Co.,Ltd15/04/2022 | Lượt thích: 238

Quý khách hàng thân mến,

Chắc hẳn khi quý khách hàng cân nhắc và lựa chọn sản phẩm máy In 3D cũng sẽ mong muốn được trải nghiệm sản phẩm trước để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp nhu cầu in mẫu của mình. Nhằm tạo điều kiện cho đôi bên hợp tác trao đổi có lợi và vui vẻ, tiến đến đạt được hiệu quả mong muốn: Khách hàng chọn được sản phẩm đúng ý, và chúng tôi tư vấn chính xác sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

Do đó SSPACE xin gửi đến chương trình “Trải nghiệm In 3D miễn phí cùng máy công nghiệp khổ lớn khi mua máy in 3D tại SSPACE”.

Nội dung chương trình: Từ ngày 15/9/2021, Khi quý khách hàng được tư vấn sản phẩm máy in 3D bởi SSPACE, quý khách cũng đồng thời được đặt in mẫu thử để thử nghiệm chất lượng sản phẩm in 3D từ máy của chúng tôi. Quý khách sau khi nghe tư vấn về máy, chỉ cần gửi cho chúng tôi file 3D mà quý khách đã chuẩn bị sẵn sàng, đội ngũ kỹ thuật SSPACE sẽ trao đổi và tiến hành in 3D thành mẫu sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.  Mọi chi phí in mà quý khách thanh toán cho việc in mẫu sẽ trừ vào phần chi phí mua máy in khi ký hợp đồng. Trường hợp khách hàng in nhưng sau đó không mua máy, chi phí chỉ tính phần giá nguyên vật liệu (có giá trên hệ thống các trang bán vật liệu để khách hàng đối chiếu). Sản phẩm sẽ được bàn giao nhanh chóng nhất có thể! Chi phí vận chuyển (shipper) do khách hàng tự thanh toán.

Đối tượng: Cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, đã được tư vấn về sản phẩm máy in 3D công nghiệp tại SSPACE.

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 15/9/2021 – đến khi chương trình kết thúc sẽ có thông báo.

Số lượng sản phẩm và khối lượng sản phẩm in tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tư vấn của phòng kỹ thuật in từ SSPACE. Mục tiêu điều này là giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ nhất có thể về chất lượng máy in 3D công nghiệp khổ lớn của chúng tôi trước khi tiến hành mua máy.

Để hiểu thêm về chương trình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE (SSPACE Co., Ltd)
VP: 59 đường số 10, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
Mobile/Zalo: 0931 371 992
Email: S@sspace.com.vn
hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

SSPACE Xin chân thành cảm ơn!

Mời tham khảo một số mẫu in tại SSPACE: