Hệ thống pdm

Giải pháp quản lý dữ liệu thiết và hồ sơ sản xuất cho doanh nghiệp để nâng cao sự hợp tác trong công việc và sẵn sàng đổi mới.

solidworks pdm???

SOLIDWORKS Product Data Management (PDM): Giải pháp Quản lý dữ liệu sản phẩm của SOLIDWORKS giúp bạn kiểm soát dữ liệu thiết kế, cải thiện cách thức làm việc nhóm và cộng tác phát triển sản phẩm. PDM cung cấp một giải pháp tòa diện cho việc quản lý tài liệu liên quan đến sản phẩm một cách trực quan, giúp bạn và nhóm của bạn tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm tốt hơn, thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm dữ liệu.

lợi ích của solidworks pdm

 Quản lý và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng:
 • Bảo mật 
 • Tính năng tìm kiếm nâng cao.
 •  Cấu hình đầy đủ để phù hợp với nhu cầu của bạn.
 •  Kiểm tra và ký duyệt
 Quản lý lịch sử và phiên bản:
 • Tự động.
 • Đơn giản và hiệu quả.
 Trực quan, Quy trình điện tử:
 • Kiểm soát dữ liệu tốt hơn.
 • Đơn giản hóa quy trình phê duyệt của bạn.

GIẢI PHÁP TẠI SSPACE

SSPACE với đội ngũ triển khai nhiều dự án thành công cho các công ty sản xuất, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Đội ngũ nhân sự là chuyên gia phần mềm, được cấp chứng chỉ từ Hãng Dasalt Systemes 

 

Liên hệ SSPACE để được:

 • Cung cấp thông tin chi tiết về tính năng sản phẩm.
 • Demo trực tiếp tại doanh nghiệp.
 • Tư vấn giải pháp riêng cho doanh nghiệp.
 • Báo giá và triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM cho doanh nghiệp của bạn.

CÁC GÓI TRIỂN KHAI PDM

Để doanh nghiệp có thể dễ dàng bắt đầu với SOLIDWORKS PDM, chúng tôi cung cấp ba gói triển khai tiêu chuẩn. Những gói này được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn.

- PACKAGE 01 -
PDM STANDARD

Gói “PDM Standard” dành cho các doanh nghiệp nhỏ  sử dụng PDM Standard. Gói triển khai bao gồm cài đặt và thiết lập vault mẫu của SSPACE và bao gồm một số thay đổi cấu hình nhỏ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn bạn. Đào tạo người dùng được bao gồm trong gói này.

Thời gian triển khai hệ thống từ 1-2 tuần.

- PACKAGE 02 -
PDM START

Gói “PDM Start” dành cho doanh nghiệp muốn cấu hình theo cách riêng của mình, nhưng muốn bắt đầu với những điều cơ bản nhất từ PDM Professional. Gói “PDM START” bao gồm cài đặt và thiết lập Vault riêng cho doanh nghiệp theo mẫu của SSPACE cùng với một số thay đổi cấu hình cho hệ thống. SSPACE cũng sẽ đào tạo admin của doanh nghiệp và cố vấn cho admin trong suốt quá trình triển khai, bao gồm đào tạo cách quản lý User/Group trong hệ thống PDM.

Thời gian triển khai hệ thống từ 4 – 6 tuần.

- PACKAGE 03 -
PDM PROFESSIONAL

Gói “PDM Professional” dành cho các doanh nghiệp muốn có một hệ thống PDM hoàn toàn tùy chỉnh. SSPACE sẽ bắt đầu khảo sát và đưa các giải pháp của chúng tôi để phát triển một hệ thống đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Hệ thống được cài đặt  và cấu hình PDM Vault hoàn toàn mới cho doanh nghiệp. Gói đã bao gồm đào tạo cho nhân viên, quản trị viên để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tự phát triển PDM sau khi chúng tôi hoàn thành hệ thống.

Thời gian triển khai hệ thống từ 10-12 tuần.

Các tin liên quan

Không tìm thấy bài viết nào.