SSPACE CO., LTD

 Mang đến cho khách hàng giải pháp Số hóa 3D và Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp sản xuất.

Chúng tôi với các Chuyên gia, Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế, Sản xuất, Triển khai phần mềm sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp trong giải pháp pháp toàn diện từ Thiết kế đến Sản xuất bao gồm: Xây dựng hệ thống PDM/PLM, Đào tạo thiết kế 3D, Cung cấp phần mềm và thiết bị công nghệ để giải quyết bài toán số hóa dữ liệu sản phẩm.

Giải pháp PDM/PLM của chúng tôi giúp Doanh nghiệp sản xuất đạt được tăng x2 – x4 tốc độ thiết kế sản phẩm. Tiết kiệm 3-5 tỷ đồng trong năm đầu tiên do phế phẩm. Thiết lập hệ thống quản lý từ  Thiết kế – Sản xuất đồng bộ, mạnh mẽ, tự quản trị.

THÔNG ĐIỆP CỦA CEO

   Gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đã ghé thăm website của SSPACE Co., Ltd và tìm hiểu về chúng tôi. Ở đây bạn sẽ hiểu được đầy đủ Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi và và Giải pháp – Dịch vụ của SSPACE.

   SSPACE khởi đầu với các chương trình đào tạo phần mềm thiết kế SOLIDWORKS cho Doanh nghiệp và cá nhân. Qua chặng đường phát triển từ 2019 đến nay, nhiều dự án Đào tạo chuẩn hóa phòng thiết kế – Số hóa dữ liệu sản phẩm (PDM) – Chuyển đổi số trong lĩnh vực sản xuất (PLM) đã thực hiện thành công, SSPACE đã trở thành công ty uy tín trong lĩnh vực chuyển đổi số các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

   Với sự chú trọng về chất lượng và hiệu quả, SSPACE đã triển khai thành công cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước được kể đến như IKEA, Vinfast, Earable, Sứ Thiên Thanh, ….. Chúng tôi tự tin rằng với nền tảng về năng lực kỹ thuật vững vàng, các giải pháp của SSPACE có thể mang đến sự đột phá trong thiết kế sản phẩm, giảm sức lao động, tiết kiệm chi phí và loại bỏ đến 90% phế phẩm trong quá trình từ thiết kế đến sản xuất sản phẩm.

   Với xu hướng chuyển đổi số trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt với lĩnh vực sản xuất. SSPACE sẽ giữ vững vị trí là 1 doanh nghiệp triển khai giải pháp Số hóa và Chuyển đổi số hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Tôi tự hào về những giải pháp và các dịch vụ chúng tôi đã làm và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn thực hiện những cam kết về kết quả sản phẩm của mình một cách chất lượng và hiệu quả.

Trân trọng,

Nguyễn Ngọc Tuyến

Founder & CEO

Mr. NGUYỄN NGỌC TUYẾN

Founder & CEO

Trong hơn 10 năm làm việc ông đã triển khai các giải pháp cho các Tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như: Sanyo (AQUA), IKEA, FOSTER Việt Nam, YKK Việt Nam, Tân Thanh Corp, Hải Nam Switchboards, Đức Long Auto, Hoàng Lâm…

HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

THIẾT KẾ SẢN PHẨM

SẢN XUẤT / ĐÚC

PHÂN TÍCH TÍNH TOÁN

NGUYỄN NGỌC TUYẾN

Chuyên gia hệ thống PDM/PLM

LÊ VĂN PHÚC

SOLIDWORKS Expert

PHẠM VĂN VƯƠN

SOLIDWORKS Expert

ĐẬU TRỌNG HIẾU

SOLIDWORKS Expert

TRỊNH NGỌC ÁNH

SOLIDWORKS Expert

LÊ QUÝ THIỆU

SOLIDWORKS Expert

THÁI VŨ NGUYÊN QUANG

SOLIDWORKS Expert

ĐỖ MINH DŨNG

Simulation Master

TRẦN VĂN NAM

Simulation Specialist

NGUYỄN VĂN KHÁNH

Industrial Design

LÊ HOÀNG LONG

Simulation Master

sspace-thầy An

TRƯƠNG ĐẠI AN

SOLIDWORKS Specialist

HOÀNG VĂN HÒA

SOLIDWORKS Specialist

SSPACE-thầy Thái

NGUYỄN QUỐC THÁI

SOLIDWORKS Specialist

TRƯƠNG TẤN LỘC

SOLIDWORKS Specialist