Đào tạo Doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SOLIDWORKS
DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Trải qua quá trình tư vấn và đào tạo cho rất nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam, SSPACE thấu hiểu được những khó khăn trong việc cộng tác làm việc và khai thác công cụ SOLIDWORKS hiệu quả trong việc giải quyết các bài toán trong sản phẩm mà các Doanh nghiệp đang đối mặt. Chính vì thế, chương trình đào tạo SOLIDWORKS của SSPACE luôn luôn chú trọng vào những giải pháp trực tiếp đến sản phẩm, nâng cao tay nghề và phát triển kiến thức trong thiết kế với SOLIDWORKS cho kỹ sư.

Qua đó, khóa học mong muốn mang lại những giá trị thực như: cải tiến quy trình thiết kế , chuẩn hóa và tự động hóa thông tin đầu ra cho sản xuất sản xuất và mang lại lợi nhuận cao nhất cho Doanh nghiệp.

SSPACE - Trung tâm đào tạo phần mềm SOLIDWORKS

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ SSPACE


Lộ trình Đào tạo
thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp

Chương trình đào tạo phần mềm SOLIDWORKS dành cho Doanh nghiệp của SSPACE được thiết kế dựa trên những nền tảng tiêu chuẩn của hãng Dassault Systèmes với mục tiêu có thể đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

SSPACE cũng hiểu rằng mỗi sản phẩm đều có phương pháp thiết kế và triển khai bản vẽ sản xuất hay bảng kê vật tư (BOM) khác nhau. Vì vậy, chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy luôn được xây dựng dựa trên sản phẩm và tình huống thực tế thông qua việc khảo sát và trao đổi tại doanh nghiệp.

Chất lượng đào tạo
Nâng cao năng suất làm việc của phòng thiết kế

Học viên tham gia khóa đào tạo sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về phần mềm SOLIDWORKS. Học viên có thể nhanh chóng tạo những Bảng kê vật tư (BOM) tự động và chính xác cho từng sản phẩm. Hơn thế nữa, nhờ vào việc thiết lập quy trình kiểm soát chất lượng bản vẽ chặt chẽ, học viên sẽ có thể xuất nhiều loại bảng vẽ như bảng vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, bản vẽ cụm .. một cách đầy đủ và chính xác.

Khóa đào tạo SOLIDWORKS cho Doanh nghiệp của SSPACE không chỉ tập trung vào việc nhân đôi khả năng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS của từng học viên, mà còn hướng dẫn học viên cách tư duy trong thiết kế theo sản phẩm của Doanh nghiệp, khả năng cộng tác trong công việc và đặc biệt là ý thức xây dựng Master Data, qua đó giúp cho Doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thiết kế sản phẩm, tăng khả năng sản xuất hay hiệu quả công việc chung.

Đội ngũ giảng viên
đạt tiêu chuẩn của Dassault Systèmes

Với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo doanh nghiệp cùng đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia được cấp chứng nhận Quốc tế từ Hãng SOLIDWORKS, SSPACE đã đồng hành và triển khai nhiều giải pháp Số hoá thiết kế cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ, tiêu biểu có thể kể đến như: IKEA, Fosster Việt Nam, YKK Việt Nam, Sanyo Việt Nam,... 

Chứng chỉ Quốc tế
Được cấp sau khóa học

Chương trình đào tạo được đánh giá khách quan bởi Hãng SOLIDWORKS thông qua chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

CÁC MODULE ĐÀO TẠO

  • 3D Modeling – Phương pháp thiết kế và kiểm soát thiết kế 3D.
  • 2D Drawing – Triển khai bản vẽ 2D sản xuất theo tiêu chuẩn Doanh nghiệp / Tiêu chuẩn quốc tế.
  • Weldments – Thiết kế sản phẩm và triển khai sản xuất dạng khung định hình.
  • Sheet Metal – Thiết kế và triển khai bản vẽ sản xuất dạng kim loại tấm.
  • Surfacing – Thiết kế sản phẩm có bề mặt phức tạp, sản phẩm nhựa / gia dụng.
  • Static Simulation – Tối ưu hóa thiết kế bằng phương pháp phân tích tĩnh.
  • Flow Simulation – Mô phỏng lưu chất trên mô hình thiết kế.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO DOANH NGHIỆP

Bước 1

SSPACE nhận yêu cầu. Liên hệ đặt lịch tư vấn và kháo sát tại Doanh nghiệp

Bước 2

SSPACE lắng nghe những khó khăn của Doanh nghiệp, tư vấn chương trình và các module phù hợp

Bước 3

Thống nhất kết quả và chi phí

Bước 4

Xây dựng chương trình đào tạo riêng theo sản phẩm của Doanh nghiệp

Bước 5

Triển khai đào tạo và chuyển giao tài liệu