Menu

ký kết hợp tác

SSPACE Ký Kết Hợp Tác Với Khoa Khoa Học Ứng Dụng – Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM

Chia sẻ bài viết

Chiều ngày 23/10/2020, tại hội trường Đại học Bách Khoa TP. HCM đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Đào tạo SSPACE và Khoa Khoa học Ứng dụng – Trường đại học Bách Khoa.
Tại sự kiện, Mr. Nguyễn Ngọc Tuyến cùng đội ngũ chuyên gia SOLIDWORKS đã có phần chia sẻ về Ứng dụng SOLIDWORKS trong công việc và học tập đã thu hút rất nhiều sự chú ý và hưởng ứng của sinh viên tham sự.

ký kết hợp tác ĐH Bách khoa 2
ký kết hợp tác ĐH Bách khoa 1

Về lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho kế hoạch hợp tác lâu dài và sẽ mở ra những cơ hội phát triển cho đôi bên:

  • Đại diện Khoa Khoa học Ứng dụng: Thầy Trương Tích Thiện – Trưởng khoa Khoa Khoa học Ứng dụng
  • Đại diện trung tâm SSPACE Bách Khoa: Anh Nguyễn Ngọc Tuyến – Người sáng lập và giám đốc điều hành Trung tâm đào tạo SSPACE.

Mục tiêu của sự hợp tác này của hai bên sẽ kết nối cộng đồng sinh viên của khoa Khoa Khoa học Ứng dụng nói riêng và sinh viên Đại học Bách Khoa Tp.HCM nói chung với các kỹ sư, chuyên gia của SSPACE để chúng ta có nhiều cơ hội hơn nữa cùng nhau học tập, thực hành, trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng là góp phần thực hiện sứ mệnh của SSPACE đó là “Rút ngắn khoảng hở giữa sinh viên với các doanh nghiệp

Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên phát triển, thành công tốt đẹp trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện ký kết và hội thảo

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác