TRIỂN KHAI HỆ THỐNG PDM

SOLIDWORKS Product Data Management (PDM) là giải pháp Quản lý dữ liệu sản phẩm của SOLIDWORKS giúp bạn kiểm soát dữ liệu thiết kế, cải thiện cách thức làm việc nhóm và cộng tác phát triển sản phẩm. PDM cung cấp một giải pháp tòa diện cho việc quản lý tài liệu liên quan đến sản phẩm một cách trực quan, giúp bạn và nhóm của bạn tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm tốt hơn, thay vì mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm dữ liệu.

HIỆU QUẢ MANG LẠI TỪ SOLIDWORKS PDM

Tập trung thiết kế

Giải phóng nhân viên khỏi công việc quản lí dữ liệu để có thể tập trung toàn bộ thời gian vào việc thiết kế, phát triển sản phẩm.

Tăng tốc thiết kế

Tăng tốc thiết kế và báo giá nhanh cho khách khàng trên cơ sở sử dụng lại những thiết kế đã có.

Hỗ trợ công việc

Hỗ trợ làm việc theo nhóm, phân chia công việc để rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Quản lý dữ liệu

Xử lý các vấn đề kiểm soát sửa đổi và quản lý dữ liệu trên nhiều nền tảng.

Kiểm soát tình trạng

Kiểm soát tốt tình trạng vật tư, thành phẩm để chủ động trong việc thu mua nguyên liệu và phân phối sản phẩm.

Chia sẻ thông tin

Tạo ra một cổng thông tin điện tử để chia sẻ thông tin giữa các thành viên trong công ty hoặc với khách hàng ở khắp mọi nơi.

Cải thiện giao tiếp

Cải thiện giao tiếp khách hàng với SOLIDWORKS PDM thông qua việc sử dụng máy chủ Web, cho phép khách hàng truy cập thông tin của họ trên web 24/7.

LỢI ÍCH CỦA SOLIDWORKS PRODUCT DATA MANAGEMENT (PDM)

QUẢN LÝ DỮ LIỆU HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

QUẢN LÝ LỊCH SỬ VÀ PHIÊN BẢN

QUẢN LÝ LỊCH SỬ VÀ PHIÊN BẢN

TỰ ĐỘNG HÓA VÀ KIỂM SOÁT QUY TRÌNH

CHIA SẺ VÀ HỢP TÁC GIỮA CÁC BỘ PHẬN

CHIA SẺ VÀ HỢP TÁC GIỮA CÁC BỘ PHẬN

Giải pháp của SSPACE

SSPACE là đơn vị cung cấp giải pháp CAD/CAM/PDM chuyên nghiệp, với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản và các chứng chỉ đươc cấp bởi hãng Dassault Systemes, có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án PDM cho các công ty sản xuất, tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. SSPACE mong muốn đem những kiến thức và kinh nghiệm này sẽ mang đến quý khách hàng giải pháp hiệu quả và phù hợp.

PACKAGE - PDM STANDARD

Gói “PDM Standard” dành cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng PDM Standard.
Gói triển khai bao gồm cài đặt và thiết lập vault mẫu của SSPACE và bao gồm một số thay đổi cấu hình nhỏ để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn bạn.
Đào tạo người dùng được bao gồm trong gói này.

Thời gian triển khai hệ thống từ 1-2 tuần.

PACKAGE - PDM PRO 01

Gói “PDM PRO 01” dành cho doanh nghiệp muốn cấu hình theo cách riêng của mình, nhưng muốn bắt đầu với những điều cơ bản nhất từ PDM Professional.
Gói “PDM PRO 01” bao gồm cài đặt và thiết lập Vault riêng cho doanh nghiệp theo mẫu của SSPACE cùng với một số thay đổi cấu hình cho hệ thống.
SSPACE cũng sẽ đào tạo admin của doanh nghiệp và cố vấn cho admin trong suốt quá trình triển khai, bao gồm đào tạo cách quản lý User/Group trong hệ thống PDM.

Thời gian triển khai hệ thống từ 6 – 8 tuần.

PACKAGE - PDM PRO 02

Gói “PDM PRO 02” dành cho các doanh nghiệp muốn có một hệ thống PDM hoàn toàn tùy chỉnh.
SSPACE sẽ bắt đầu khảo sát và đưa các giải pháp của chúng tôi để phát triển một hệ thống đáp ứng đúng nhu cầu doanh nghiệp của bạn.
Hệ thống được cài đặt và cấu hình PDM Vault hoàn toàn mới cho doanh nghiệp.
Gói đã bao gồm đào tạo cho nhân viên, quản trị viên để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tự phát triển PDM sau khi chúng tôi hoàn thành hệ thống.

Thời gian triển khai hệ thống từ 12-16 tuần.