Winning PDM System

Huấn Luyện & Chuyển Giao Hệ Thống PDM Hoàn Chỉnh

giúp các Doanh nghiệp sản xuất đang có doanh thu trên 20 tỷ/năm

Kiểm soát đúng phiên bản thiết kế, Tái sử dụng bản vẽ cũ tối đa

Tạo eBOM tự động với vài click chuột và đồng bộ với hệ thống ERP

Tiết kiệm 40-80 giờ cho Giám đốc thiết kế

Tiết kiệm 2-4 tỷ đồng trong năm đầu tiên do phế phẩm

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO

CHỦ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN QUẢN LÝ DỮ LIỆU?

Những VẤN ĐỀLỢI ÍCH mà quản lý dữ liệu
tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp

VẤN ĐỀ KHI QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÔNG HIỆU QUẢ

LỢI ÍCH KHI QUẢN LÝ DỮ LIỆU
HIỆU QUẢ

Winning PDM System

LỘ TRÌNH HUẤN LUYỆN & CHUYỂN GIAO

DIỄN RA TRONG 12 TUẦN

TUẦN 1-2: BẢN ĐỒ CHIẾN LƯỢC CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT

TUẦN 3: CHUẨN HÓA DỮ LIỆU TẬP TRUNG

TUẦN 4: TÌM KIẾM DỮ LIỆU,
TRIỂN KHAI DỰ ÁN MẪU

TUẦN 5: QUY TRÌNH KIỂM SOÁT DỮ LIỆU

TUẦN 6-7: CHUẨN HÓA THƯ VIỆN SẢN PHẨM

TUẦN 8: CHUẨN HÓA FORM MẪU THIẾT KẾ

TUẦN 9: CHUẨN HÓA KINH NGHIỆM DỰ ÁN

TUẦN 10-11: CHUẨN HÓA QUY TRÌNH
CÔNG NGHỆ

TUẦN 12: HOÀN THIỆN HỆ THỐNG

HÌNH THỨC HUẤN LUYỆN & CHUYỂN GIAO

Thời lượng

Lộ trình 12 tuần

Thời lượng

Lộ trình 12 tuần

Thời lượng

Lộ trình 12 tuần

Thời lượng

Lộ trình 12 tuần

NGUYỄN NGỌC TUYẾN

CEO SSPACE

Trong hơn 10 năm làm việc ông đã triển khai các giải pháp cho các Tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như: Sanyo (AQUA), IKEA, FOSTER Việt Nam, YKK Việt Nam, Tân Thanh Corp, Hải Nam Switchboards, Đức Long Auto, Hoàng Lâm…

SSPACE HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP

SSPACE-Vinfast
SSPACE-Kim-Long-Motors
SSPACE-Ikea
SSPACE-Lien-A
SSPACE-BOHO-Decor
SSPACE-Terumo
SSPACE-Astra-Visteon
SSPACE-Cty-TNHH-Si-tan
SSPACE-Thien-thanh
SSPACE-UHM

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG
CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

ABCO AUTOMATION, INC.

Sau khi triển khai PDM, ABCO đã rút ngắn chu kỳ thiết kế xuống 35%cắt giảm 25% chi phí phát triển cũng như giảm 55% chi phí phế liệu/làm lại

VẤN ĐỀ

Tăng hiệu quả và hỗ trợ tăng trưởng bằng cách tận dụng và khai thác dữ liệu thiết kế, tối đa hóa việc tái sử dụng thiết kế và tự động hóa quá trình phát triển thông qua các quy trình sản xuất.

GIẢI PHÁP

Thêm hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm PDM vào triển khai SOLIDWORKS CAD và tận dụng dữ liệu PDM và đồng bộ trong hệ thống ERP để nâng cao hiệu suất và hiệu quả của toàn bộ quá trình phát triển thông qua quy trình sản xuất.

KẾT QUẢ

ABCO Automation, Inc. thiết kế và xây dựng các hệ thống tự động hóa nhà máy chìa khóa trao tay tùy chỉnh cho phép các nhà sản xuất trên toàn cầu, bao gồm 3M, Goodyear, GE và Coca-Cola, vượt qua các thách thức sản xuất để đạt được sự xuất sắc. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng trong việc phát triển thiết bị tự động hóa chất lượng cao để vượt qua những thách thức khó khăn trong thời gian thực hiện ngày càng ngắn hơn.

Năm 2010 ABCO đã bổ sung hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm chuyên nghiệp SOLIDWORKS® PDM (PDM) để tự động hóa việc sử dụng phần mềm thiết kế SOLIDWORKS 3D và các quy trình phát triển liên quan để hỗ trợ tăng trưởng liên tục, thắt chặt kiểm soát sửa đổi, rút ngắn chu kỳ thiết kế và giảm chi phí.

"Ngoài việc cải thiện hiệu suất từ 50 đến 60% trong việc tạo BOM, các khả năng khai thác dữ liệu này còn giúp việc đặt hàng các bộ phận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, tiết kiệm thêm thời gian và tiền bạc."
Michael Sveda
CAD Administrator

Tự động hóa quy trình làm việc, tạo BOM và mua hàng

ABCO cũng đã mở rộng tự động hóa quy trình làm việc sang các lĩnh vực khác, chẳng hạn như thay đổi sơ đồ sửa đổi của khách hàng khi nó khác với ABCO, tự động hóa việc tạo hóa đơn vật liệu (BOM) và giúp báo giá và mua hàng hiệu quả hơn.

Tái sử dụng các bộ phận được tiêu chuẩn hóa

Mỗi hệ thống ABCO phát triển đều là một giải pháp chuyên dụng, chỉ dùng một lần được thiết kế theo đơn đặt hàng, do đó khả năng tái sử dụng thiết kế có phần hạn chế. Tuy nhiên, với SOLIDWORKS PDM Professional, ABCO có thể xác định các bộ phận chung cho hầu hết các hệ thống của mình, vì vậy khi nhận thấy nhu cầu tương tự với các hệ thống mà công ty đã phát triển trước đây, PDM cho phép các kỹ sư tiết kiệm thời gian bằng cách truy cập dữ liệu thiết kế cũ để sử dụng. làm bàn đạp cho một thiết kế mới.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Winning PDM System là gì?

Winning PDM System là chương trình Huấn Luyện & Chuyển Giao Hệ Thống PDM Hoàn Chỉnh Trong 12 Tuần. Chương trình giúp Doanh nghiệp sản xuất đang có doanh thu trên 20 tỷ/năm Kiểm soát đúng phiên bản thiết kế, Tái sử dụng bản vẽ cũ tối đa. Tạo eBOM tự động với vài click chuột và đồng bộ với hệ thống ERP. Tiết kiệm 40-80 giờ cho Giám đốc thiết kế. Tiết kiệm 2-4 tỷ đồng trong năm đầu tiên do phế phẩm.