Menu

DỰ ÁN CHUẨN HÓA PHƯƠNG PHÁP VẼ SOLIDWORKS SẢN PHẨM NỘI THẤT CHO IKEA

SSPACE Dự án đào tạo Đào tạo trực tiếp cho các quản lý kỹ sư IKEA

Đây là một chương trình đào tạo trực tiếp cho các Quản lý, kỹ sư của IKEA, rất nhiều Suppliers tại Việt Nam và quốc tế. Và hơn thế chương trình đào tạo đặc biệt này đã được IKEA Sweden sử dụng và đánh giá rất cao về kết quả sau đào tạo. Không những đảm bảo cho công việc vẽ sản phẩm IKEA, bộ chương trình này còn được đánh giá chất lượng kết quả thông qua hệ thống Chứng chỉ quốc tế từ Hãng SOLIDWORKS.

Phương pháp đào tạo Live-Learning chính là chìa khóa để SSPACE có thể triển khai thành công chương trình đặc biệt này với học viên ở rất nhiều tỉnh thành tại Việt Nam và quốc gia khác nhau.

Đã có nhiều hơn 1 khóa Training được thực hiện cho IKEA. Và không dừng lại ở việc đào tạo, SSPACE đã trở thành PARTNERSHIP đầu tiên và duy nhất của IKEA Việt Nam trong việc Training & Mechanical Design Engineering consultants. Đây là một sự tin tưởng từ phía IKEA Việt Nam giành cho SSPACE cũng như một bước tiến quan trọng cho SSPACE hoàn thiện các giải pháp cho ngành sản phẩm nội thất.

Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo SOLIDWORKS cho doanh nghiệp tại SSPACE tại đây. Hoặc liên hệ Hotline 0766 667 247 để được hỗ trợ.