Menu

đào tạo solidworks

ĐÀO TẠO SOLIDWORKS TẠI SSPACE CÓ GÌ NỔI BẬT?

Chia sẻ bài viết

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai giải pháp và dịch vụ, SSPACE đã có hơn 7000 khách hàng cá nhân sử dụng đào tạo, 24 khách hàng doanh nghiệp sử dụng khóa đào tạo cho kỹ sư thiết kế và 22 dự án PDM được triển khai. Được sự tin tưởng và đồng hành hợp tác của các cá nhân cũng như doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, SSPACE đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, triển khai và mở rộng phương pháp đào tào từ xa “Live learning” dành cho các học viên ngoài địa bàn TP.HCM. Đồng thời, SSPACE cũng tạo ra nhiều chương trình tài trợ với các trường ĐH/CĐ để các bạn sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp. Vậy đào tạo SOLIDWORKS tại SSPACE có gì nổi bật?

1. Số lượng và chất lượng chuyên gia

SSPACE sở hữu đội ngũ giảng viên năng động ưu tú, là chuyên gia cho tất cả các module như vẽ, thiết kế, phân tích, mô phỏng,…. Mỗi một module sẽ có một chuyên gia riêng để đào tạo chuyên về module đó.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy SOLIDWORKS, các giảng viên của SSPACE không ngừng trau dồi và nâng cao năng lực giảng dạy. Bên cạnh đó là phương pháp giảng dạy lôi cuốn và sinh động, đầy nhiệt huyết và tận tâm, cách truyền đạt logic, dễ hiểu với mong muốn học viên có thể tiếp thu kiến thức không chỉ dừng lại ở phần mềm mà xa hơn là tiếp cận được những yêu cầu mà Doanh nghiệp mong muốn.

đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ giảng viên của SSPACE

2. Cơ sở vật chất

Hiện tại, các hoạt động đào tạo và giảng dạy của SSPACE chủ yếu hoạt động chính tại cơ sở Thủ Đức. Không gian các phòng học tại SSPACE rộng rãi, sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại như:

 • Bàn ghế
 • Bảng viết
 • Máy lạnh
 • Tivi, máy chiếu
 • Wifi
 • Âm thanh.
cơ sở vật chất

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị


Diện tích phòng đa dạng, tùy theo số lượng các học viên của từng lớp:

 • Phòng 1: 10-16 người (3×5 m2)
 • Phòng 2: 18-22 người (4×5 m2)
 • Phòng 3: 30-36 người (5×7 m2)
 • Phòng 4: 40-50 người (7×10 m2)
đào tạo solidworks

Không gian thoải mái cho các bạn học viên học tập

3. Giá khóa học

Hiện nay, SSPACE đào tạo SOLIDWORKS với nhiều module khác nhau từ cơ bản đến nâng cao như Essential, Professional, Sheet Metal, Weldment, Drawing, Simulation, Surfacing,… Khi đăng ký bất kỳ 1 khóa học nào, học viên của SSPACE sẽ luôn được sở hữu những ưu đãi, bao gồm:

 • Chương trình đào tạo cùng Chuyên gia SOLIDWORKS, đồng thời là kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, bao gồm kiến thức lý thuyết và ứng dụng của phần mềm, thực hành và các case study ứng dụng cho từng bài học, câu hỏi ôn tập và bài tập cho từng nội dung.
 • Voucher thi chứng chỉ quốc tế có giá trị trên toàn cầu được cấp bởi hãng Dassault systèmes
 • Bộ tài liệu được biên soạn theo tài liệu chính Hãng bởi các kỹ sư/ chuyên gia của SSPACE
 • Cài đặt miễn phí Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Education

Nghĩa là ngoài giá khóa học đã công khai trên website học viên không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào nữa để sở hữu 1 chương trình học, thi và nhận CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ. Tham khảo các khóa học tại đây.

4. Thương hiệu

Tháng 10/2022, sau khi trải qua 3 năm hình thành và phát triển, SSPACE đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo SOLIDWORKS cho cá nhân và doanh nghiệp cũng như triển khai thành công nhiều dự án PDM/PLM cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và trên thế giới.

-3 Chi nhánh được thành lập

-6 Đối tác là các trường ĐH/CĐ lớn trên cả nước:

 • Đại học Bách khoa TP. HCM
 • Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. HCM
 • Đại học Sư Phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên
 • Cao đẳng Công nghiệp Huế
Ký kết hợp tác

SSPACE ký kết hợp tác với Đại học Bách Khoa TP.HCM

– 11 Chương trình đào tạo SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu

– 24 Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế

– Hơn 7000 lượt đăng ký học

– Hơn 20 khóa học miễn phí, Livestream được tổ chức để cung cấp kiến thức cho hàng ngàn học viên trên mọi miền đất nước

– Hơn 30 Hội thảo, Workshop là cầu nối sinh viên, kỹ sư với các doanh nghiệp.

5. Chứng chỉ quốc tế

Chứng chỉ SOLIDWORKS là giấy chứng nhận được cấp bởi hãng Dassault Systèmes khi vượt qua bài kiểm tra cuối khóa của từng level trong phần mềm SOLIDWORKS.

chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế

Chứng chỉ SOLIDWORKS

SSPACE là đơn vị đào tạo phần mềm SOLIDWORKS cũng như là đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN, được hãng công nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế có giá trị toàn cầu (dưới sự giám sát của hãng). Sau khi hoàn thành xong khóa học, SSPACE sẽ hỗ trợ bạn đăng ký thi và được phép thi tại nhà.
Tham khảo hệ thống chứng chỉ của SOLIDWORKS: Tại đây

6. Hỗ trợ kỹ thuật

SSPACE sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong công việc. Vì dùng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, cần có key license chính hãng nên bạn không thể tự mình cài đặt mà mà cần có sự hỗ trợ của SSPACE. Các công tác cài đặt SOLIDWORKS bản quyền, gia hạn và giải quyết các lỗi phát sinh khi sử dụng phần mềm sẽ được đội ngũ của SSPACE kịp thời hỗ trợ.

7. Số lượng chi nhánh

SSPACE là trung tâm đào tạo phần mềm SOLIDWORKS hoạt động trực tiếp tại TP.HCM. Phát triển lâu năm và có nhiều cơ sở đào tạo uy tín trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, SSPACE có cơ sở đào tạo tại:
59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận thì có thể sắp xếp để học trực tiếp tại địa điểm phù hợp với bạn. Nếu bạn là người bận rộn hoặc ở xa thì có thể tham khảo các khóa đào tạo trực tuyến dựa trên nền tảng E-Learning tại đây.

8. Công việc sau khi học

Với sứ mệnh “Thu hẹp khoảng hở giữa sinh viên và doanh nghiệp”, SSPACE luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm việc làm bằng cách liên kết hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều ngành nghề: cơ khí, sản xuất máy móc tự động, nội thất, xe chuyên dụng,…

tuyển dụng SOLIDWORKS

Bài đăng tuyển dụng của một công ty nội thất trên Fanpage SSPACE

Chúng ta đã cùng điểm qua những điểm nổi bật trong đào tạo SOLIDWORKS tại SSPACE. SSPACE sẽ tiếp tục mở rộng, nâng cấp và phát triển hơn nữa hệ thống đào tạo SOLIDWORKS để cung cấp cho các học viên một nền tảng giáo dục tốt nhất.
Liên hệ để Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để biết thêm chi tiết

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác