Menu

cuộc thi thiết kế

SSPACE Đồng Hành Cùng Hội Thảo Thiết Kế – Chế Tạo Máy Và Cuộc Thi Thiết Kế Nhanh Sản Phẩm Cơ Khí

Chia sẻ bài viết

Chiều ngày 15/07/2022, SSPACE vào lúc 13h30 tại Hội trường F – Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã đồng hành và tham gia buổi Hội thảo “Thiết kế và chế tạo“, và phát động cuộc thi “Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí – DCMES lần thứ I năm 2022“. Việc SSPACE đồng hành cùng Hội thảo sẽ là màn mở đầu hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

toàn cảnh hội trường

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo, Mr Nguyễn Ngọc TUYẾN – CEO của SSPACE đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những kiến thức bổ ích về chủ đề PDM. PDM – Nền tảng cho chuyển đổi số trong sản xuất thành công ngay từ những bước đi đầu tiên.

phát biểu tại hội thảo

Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO SSPACE phát biểu tại Hội thảo

chia sẻ kiến thức tại từ giám đốc SSPACE

Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO SSPACE chia sẻ kiến thức tại Hội thảo

Nội dung của hội thảo

Thông qua buổi hội thảo, SSPACE hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích và định hướng phát triển bản thân trong tương lai. Đây là cơ hội để SSPACE chia sẻ và hỗ trợ sinh viên trong quá trình thiết kế, sản xuất.

Hội thảo đã tổ chức buổi Tọa đàm giữa BCN Khoa và các doanh nghiệp về chủ đề: “Kết nối giữa nhà trường với Doanh nghiệp về Thiết kế – Chế tạo và Giải pháp nâng tầm Thiết kế và Chế tạo cho Sinh viên Cơ khí”. Qua buổi tọa đàm, những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên đã được giải đáp một cách chi tiết.

Phát động cuộc thi “Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí – DCMES lần thứ 1 năm 2022”

Hội thảo “Thiết kế và chế tạo”, và phát động cuộc thi “Thiết kế nhanh sản phẩm cơ khí – DCMES lần thứ I năm 2022” đã thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên đang học tại trường. Với việc SSPACE đồng hành hội thảo là cơ hội để các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những vấn đề trong quá trình thiết kế và sản xuất. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích, định hướng phát triển bản thân. Hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành và chia sẻ từ các doanh nghiệp. Đồng thời tạo cơ hội để các bạn sinh viên phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

hội thảo thiết kế máy 1
hội thảo thiết kế máy 2
SSPACE đồng hành hội thảo thiết kế máy 3
SSPACE đồng hành cùng hội thảo 1
SSPACE đồng hành cùng hội thảo 2

Xem chi tiết các Trường đã ký kết hợp tác với SSPACE tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác