Menu

hội thảo triển khai bản vẽ

Hội Thảo Chuyên Đề “Triển Khai Bản Vẽ Sản Xuất Tại Doanh Nghiệp”

Chia sẻ bài viết

Sáng ngày 17/10/2023, SSPACE đã có mặt tại hội trường A7 Trường Đại Học Công nghiệp TP. HCM để tham gia hội thảo Chuyên đề “Triển khai bản vẽ sản xuất tại doanh nghiệp – Sử dụng SOLIDWORKS từ học tập đến sản xuất”

Chuyên đề là cơ hội để sinh viên tiếp cận với Doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Được nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia trong việc Số hóa và Chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Đồng thời, được tiếp xúc và hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật. Cũng như ứng dụng của phần mềm SOLIDWORKS trong học tập và sản xuất tại doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên có thể hiểu rõ hơn về những nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại. Và bản thân cần làm gì để trở thành một kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

diện giả của chuyên đề
không gian hội trường
chụp ảnh kỉ niệm hội thảo chuyên đề

SSPACE xin cảm ơn Nhà trường, Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện để SSPACE có cơ hội đến hội thảo chuyên đề và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về SOLIDWORKS cũng như sự tham gia và hoạt động sôi nổi của hơn 200 bạn sinh viên đã làm động lực cho SSPACE tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện cộng đồng trong tương lai!
SSPACE vẫn liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo SOLIDWORKS tại: https://sspace.com.vn/dao-tao

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác