Menu

thiết kế 3d xe máy điện

Chương Trình Tài Trợ Của SSPACE Cho Cuộc Thi “Thiết Kế 3d Xe Máy Điện Năm 2022”

Chia sẻ bài viết

Với phương châm hợp tác với các trường ĐH/CĐ, hướng đến mục tiêu “Rút ngắn khoảng hở giữa Sinh viên với các Doanh nghiệp”, SSPACE luôn tạo điều kiện và khuyến khích cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức, trải nghiệm thực tế khi triển khai bản vẽ sản xuất sản phẩm, thúc đẩy các ý tưởng mới mang lại những giá trị cao hơn cho Xã hội.
Vừa qua, SSPACE tài trợ cho cuộc thi “Thiết kế 3D xe máy điện năm 2022” dành cho sinh viên ngành Cơ khí tại trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh.

không khí tại cuộc thi

Các đại biểu và đội thi tại Vòng chung kết

Nội dung cuộc thi

Cuộc thi cung cấp kỹ năng thực tế, tìm kiếm những ý tưởng thiết kế xe máy điện đột phá. Là đơn vị đồng hành, SSPACE tài trợ cho cuộc thi tổng giải thưởng lên tới 6.000.000 VND

trao thư cảm ơn cho SSPACE

Trưởng Bộ môn Cơ khí trao thư cảm ơn cho đại diện đơn vị tài trợ SSPACE

trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ

TS. Trần Văn Lợi trao thư cảm ơn cho Ban giám khảo

Tham gia chương trình với tư cách là giám khảo, đại diện SSPACE- Quản lý kỹ thuật Trương Tấn Lộc đã hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành tốt sản phẩm cũng như phần thi của mình. Đồng thời, Anh cũng đưa ra phân tích, lời khuyên để các bạn hoàn thành sản phẩm tốt nhất.

SSPACE tài trợ cho cuộc thi

Sinh viên ngành kỹ thuật ô tô trình bày sản phẩm của đội thi

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện đam mê và trải nghiệm thực tế. Các bạn sinh viên vào vòng chung kết là học viên của SSPACE và được tài trợ 100% học phí. Đây cũng là bước đệm để các bạn hiểu và xây dựng tư duy cũng như nền tảng vững chắc, có thể tự tay thiết kế ra những sản phẩm của riêng mình mang tính khả thi khi áp dụng vào thực tế.

Kết quả chung cuộc

Cuộc thi đã đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn với những sản phẩm đầy tính sáng của các đội thi. Khép lại cuộc thi, Đội E-RACER giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đội LT-E-BIKE, giải Ba là Đội HIBIKE và giải Khuyến khích dành cho Đội ERROR-TRIC.

SSPACE chụp ảnh kỉ niệm

Anh Trương Tấn Lộc- Đại diện SSPACE chụp ảnh kỷ niệm cùng Đội HIBIKE

Đây là cuộc thi học thuật dành cho sinh viên nhằm khơi dậy tiềm năng và tư duy sáng tạo. Đồng thời, cuộc thi cũng tạo điều kiện để các các bạn trau giồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Điều này giúp các bạn có cơ hội thể hiện năng khiếu và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và phát triển chúng trong tương lai.

Vừa qua, SSPACE đã chính thức ký kết hợp tác với Trường và chính thức phát động cuộc thi.

ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa SSPACE và Trường ĐHGTVT Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Tin rằng sự hợp tác này mang lại những lợi ích thiết thực, kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Từ đó, tạo ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên trong tương lai.
Chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị phát triển, thành công trong thời gian sắp tới.

Xem chi tiết các Trường đã ký kết hợp tác với SSPACE tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác