Hướng Dẫn Thiết Kế “Thời Trang” Cho Sản Phẩm Nội Thất18/04/2022 | Lượt thích: 371

Sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 cùng với sự lan toả đa màu sắc đa văn hoá trên toàn thế giới .Vì vậy tất cả các sản phẩm nội thất phải theo kịp xu hướng phát triển ấy đồng thời cần những nhà thiết kế “ Thời Trang “ cho sản phẩm nội thất.Xu hướng thiết kế “ Thời Trang “ cho sản phẩm nội thất

Khi gu sống và gu ở của mỗi đất nước mỗi quốc gia mang lại đa màu sắc và cảm hứng cho nhà thiết kế, bên cạnh lưu giữ giá trị truyền thống của từng quốc gia kết hợp với sự hiện đại và vẫn giữ được nét cổ điển. Chính vì thế đây có lẽ là thách thức đối với nhà thiết kế nếu như muốn nắm bắt kịp xu hướng cho sản phẩm nội thất.Mỗi một đất nước lại có một màu sắc riêng biết và xu hướng “ thời trang “ tạo nên một nền tảng thiết kế đa màu sắc. Dưa theo những gam màu theo từng đất nước , các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những hướng thiết kế chủ đạo riêng biệt cho từng phong cách như Rustic & Draw , VintageBoutique , Scandinese , Seascape, Global beac, Urban Mix…. Mỗi một phong cách tạo nên xu thế riêng biết cho từng quốc gia và đồng thời tạo nên phong cách thiết kế của nhà sang tạo ra chúng.
 

Gom gọn tất cả các xu hướng thiết kế lại theo không gian sống đó là không gian trong nhà và ngoài trời. Giúp nhà thiết kế chủ động và dễ hình dung hơn trong việc thiết kế nội thất.

Cách thể hiện những sáng tạo từ “ Nhà thiết kế nội thất “

Cùng sự phát triển và hỗ trợ của công nghệ vào việc thiết kế , giúp nhà thiết kế thể hiện những ý tưởng phác hoạ cho tới những bản vẽ , mô hình 3D , hình ảnh một cách chân thực nhất.
Việc ứng dụng công nghệ vào thiết kế , giúp sự sáng tạo của nhà thiết kế được trực quan và nhanh hơn so với trước đây.

Ngày nay có vô số các công cụ và rất nhiều những phần mềm để nhà thiết kế có thể lựa chọn và kết hợp chúng lại thành một bộ công cụ để phát triển ý tưởng của mình. Chính vì thế , việc nắm bắt được xu hướng thời trang cho sản phẩm nội thất và ứng dụng công nghệ vào thiết kế, giúp cho nhà thiết kế thoả sức sáng tạo và nắm bắt nhanh nhất xu hướng trên thế giới.