Menu

chuyên đè doanh nghiệp

Chuyên Đề Doanh Nghiệp “Ứng Dụng SOLIDWORKS Trong Học Tập Và Triển Khai Sản Xuất Tại Doanh Nghiệp”

Chia sẻ bài viết

Tiếp tục chặng đường đồng hành cùng các trường ĐH/CĐ trên cả nước, vừa qua, SSPACE đã có mặt tại Hội trường lớn Khu A – Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM để tham gia chuyên đề doanh nghiệp “Ứng dụng SOLIDWORKS trong học tập và triển khai sản xuất tại doanh nghiệp”.

Đây là chuyên đề được tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về SOLIDWORKS cũng như những ứng dụng của SOLIDWORKS trong học tập và triển khai sản xuất tại doanh nghiệp. Qua đó, các bạn có thể xây dựng lộ trình và mục tiêu rõ ràng, chuẩn bị kiến thức, hành trang đầy đủ trên con đường trở thành một kỹ sư thiết kế.

không khí tại buổi chuyên đề doanh nghiệp

Không khí tại buổi Chuyên đề doanh nghiệp

Nội dung chuyên đề

Tham gia chuyên đề có hơn 500 bạn sinh viên các ngành Cơ khí, Chế tạo máy, Cơ điện tử,… Mở đầu sự kiện, Tiến sĩ Đăng Quang Khoa – Trưởng ngành Công nghệ chế tạo máy- Khoa Chất lượng cao có đôi lời chia sẻ về tầm quan trọng của SOLIDWORKS trong việc triển khai bản vẽ và số hóa cho doanh nghiệp. Để không khí thêm phần sôi nổi, đầu chuyên đề sẽ có buổi giao lưu và nhận quà từ SSPACE.

Tại sự kiện, Mr. Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO của SSPACE chia sẻ về góc nhìn tổng thể của SOLIDWORKS và ứng dụng SOLIDWORKS trong học tập cũng như đồ án. Bên cạnh đó là giới thiệu của Anh về các loại chứng chỉ và ngành công nghiệp ứng dụng SOLIDWORKS.

Cựu sinh viên K11 ngành Cơ điện tử của Trường – Mr. Trương Đại An cũng đã có mặt để chia sẻ về Ứng dụng SOLIDWORKS trong công việc, đặc biệt về vị trí Kỹ sư R&D tại doanh nghiệp. Anh đã có những chia sẻ rất chi tiết về các công việc liên quan của một kỹ sư R&D, các giai đoạn triển khai của sản phẩm và cách ứng dụng SOLIDWORKS trong công việc như thế nào cho hiệu quả. Những kinh nghiệm đắt giá của diễn giả đã thu hút nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên..

diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về solidworks

Mr. Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO của SSPACE chia sẻ kinh nghiệm về SOLIDWORKS

Chuyên mục hỏi đáp cùng sinh viên

Tiếp nối phần chia sẻ của 2 vị diễn giả là giải đáp thắc mắc từ các bạn sinh viên. Câu hỏi của các bạn chủ yếu xoay quanh các vấn đề về công việc của một kỹ sư R&D. Ngoài ra, tài liệu học, khó khăn khi học SOLIDWORKS và giải pháp cũng là vấn đề được quan tâm.

sinh viên đặt câu hỏi

Bạn Thắng sinh viên khoa Cơ khí hào hứng đặt câu hỏi cho các vị diễn giả

chuyên mục hỏi đáp cùng diễn giả

Các vị diễn giả trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên

Đồng hành cùng Trường ĐH SPKT TP.HCM, SSPACE mang đến quà tặng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên. Đó là chương trình SOLIDWORKS Essential với hy vọng hỗ trợ sinh viên tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

chụp ảnh kỉ niệm kết thúc chuyên đề

Các thành viên của SSPACE chụp ảnh kỉ niệm cùng diễn giả và giảng viên của Trường

Kết

SSPACE xin cảm ơn Nhà trường, Quý Thầy Cô đã tổ chức chuyên đề doanh nghiệp này. Đây là cơ hội để SSPACE có thể đến và chia sẻ những kiến thức và ứng dụng SOLIDWORKS. Đồng thời, SSPACE cũng cảm ơn các bạn sinh viên đã tham dự, thảo luận sôi nổi trong chuyên đề. SSPACE hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn sinh viên nhiều hơn nữa để có động lực tổ chức các sự kiện với quy mô lớn hơn, tiến gần hơn với sứ mệnh “Thu hẹp khoảng hở giữa sinh viên và doanh nghiệp”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác