Menu

Hội Thảo SOLIDWORKS Dành Cho Sinh Viên Tại Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Chia sẻ bài viết

Ngày 17/11/2023, SSPACE đã có mặt tại hội trường E4 để tổ chức Hội thảo chuyên đề “ỨNG DỤNG SOLIDWORKS TRONG HỌC TẬP VÀ ĐỒ ÁN” do SSPACE phối hợp tổ chức cùng Trường Đại Học Công nghiệp TP. HCM.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật của Trường giao lưu, học hỏi và tiếp cận sớm hơn với SOLIDWORKS. SSPACE sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm SOLIDWORKS cũng như ứng dụng của nó vào các môn học, đồ án của sinh viên. Với việc hiểu đúng và sử dụng đúng các modules trong SOLIDWORKS, các bạn sinh viên có thể tích lũy và dần nâng cao được tư duy thiết kế cũng như khả năng vận dụng kiến thức và tự xử lý các bài toán. Không chỉ dễ dàng giải quyết các đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, nâng cao kết quả học tập bằng việc giảm thiểu các sai sót trên bản vẽ mà còn hỗ trợ tốt công việc sau khi ra trường.

hội trường hội thảo đồ án
hội thảo đồ án
không khí hội thảo

KẾT THÚC HỘI THẢO

Hội thảo là cơ hội để sinh viên tiếp xúc rộng rãi hơn với phần mềm SOLIDWORKS cũng như những ứng dụng của nó vào đồ án và học tập tại Trường. Bên cạnh đó, SSPACE cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên về ứng dụng SOLIDWORKS cho các công việc khi đi làm thực tế tại Doanh nghiệp. Với việc xác định được rõ mục tiêu của bản thân, và lựa chọn một lộ trình học đúng đắn thì con đường trở thành chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của các bạn sẽ không còn xa.

SSPACE xin cảm ơn Nhà trường, Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện để SSPACE có cơ hội đến và chia sẻ cũng như sự tham gia sôi nổi của hơn 100 bạn sinh viên đã làm động lực để SSPACE triển khai những chương trình cộng đồng tiếp theo!!

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác