Menu

Hơn 300 Sinh Viên Tham Gia Hội Thảo SOLIDWORKS Tại Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Chia sẻ bài viết

Chuyên đề doanh nghiệp “SỬ DỤNG SOLIDWORKS TỪ HỌC TẬP ĐẾN SẢN XUẤT TẠI DOANH NGHIỆP”. Hội thảo được tổ chức bởi SSPACE phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên ngành kỹ thuật.

không khí hội trường
Không khí tại hội trường

Chuyên đề được tổ chức với mục tiêu giúp sinh viên hiểu đúng về giải pháp mà SOLIDWORKS mang lại. Hỗ trợ quá trình học tập và làm việc tại Doanh nghiệp nói chung và ngành Nội thất nói riêng. Bên cạnh đó là hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp hiện tại đối với sinh viên. Và bản thân mỗi cá nhân cần làm gì để có thể tăng giá trị bản thân trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh.

diễn giả chia sẻ
Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm

THÔNG TIN SỰ KIỆN

🎯 DIỄN GIẢ:

  • Mr. Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO Công ty SSPACE, Chuyên gia SOLIDWORKS
  • Mr. Trương Đại An – Kỹ sư R&D, cựu sinh viên K11 ngành Cơ điện tử Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCm

🎯 THÔNG TIN SỰ KIỆN                                                

  • Thời gian: 8h Sáng Thứ 7 –  Ngày 2/12/2023
  • Địa điểm: Hội trường lớn Khu A – Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM

Tại sự kiện, 2 vị diễn giả đã đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức mới về nhu cầu tuyển dụng tại các Doanh nghiệp hiện nay cũng như ứng dụng SOLIDWORKS trong triển khai kết cấu & sản xuất sản phẩm ngành nội thất trưng bày (P.O.S.M). Đây là góc nhìn mới, giúp sinh viên định hướng rõ ràng cho lộ trình thành công trong tương lai.

SSPACE xin chân thành cảm ơn Nhà Trường, Quý Thầy Cô đã tạo điều kiện để SSPACE có thể đến và chia sẻ kiến thức, mang lại giá trị cho cộng đồng. Đồng thời, cũng cảm ơn các bạn sinh viên đã dành những giây phút thư giãn cuối tuần để đồng hành cùng SSPACE trong suốt hội thảo.

chụp ảnh kỉ niệm cùng ban tổ chức

LIKE và FOLLOW Fanpage ngay để chờ đón những hoạt động thú vị sắp tới nhé (SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY).

Xem chi tiết các Trường đã ký kết hợp tác với SSPACE tại đây: https://sspace.com.vn/tin-tuc/su-kien/

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác