Menu

RUNG CÂY HÁI LỘC – NHẬN QUÀ ĐẦU XUÂN

Chia sẻ bài viết

Từ ngày 12/12/2023-31/1/2024, tất cả các học viên khi đăng ký khóa học và mua key thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế tại SSPACE sẽ được tham gia chương trình “Rung cây hái lộc – Nhận quà đầu xuân“.

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG BAO GỒM:

🧧 Giải đặc biệt: 1 chỉ vàng SJC 9999

🧧 20 Giải: Key thi chứng chỉ SOLIDWORKS bất kỳ ( Trừ Expert)

🧧 10 Giải: Bao lì xì 1.000.000 VNĐ

🧧 50 Giải: Bao lì xì 500.000 VNĐ

🧧 70 Giải: Bao lì xì 200.000 VNĐ

🧧 100 Giải: Bao lì xì 100.000 VNĐ

🧧 200 Giải: Bao lì xì 50.000 VNĐ

rung cây hái lộc- nhận quà đầu xuân

2. THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

🔥 Nhận 3 lượt chơi + Tặng khóa học SOLIDWORKS Drawing Tools (Không kèm chứng chỉ) : Khi đăng ký khóa học SOLIDWORKS Professional.

🔥 Nhận 2 lượt chơi: Khi đăng ký các khóa học SOLIDWORKS Drawing Tool, SOLIDWORKS Weldments, SOLIDWORKS Sheet Metal, SOLIDWORKS Static Simulation, SOLIDWORKS Flow Simulation và SOLIDWORKS Sufacing.

🔥 Nhận 1 lượt chơi: Khi đăng ký khóa học SOLIDWORKS Essential E-Learning hoặc Đăng ký mua key thi chứng chỉ SOLIDWORKS bất kỳ.

Đặc biệt, với mỗi lượt quay, bạn sẽ 100% sẽ trúng thưởng. Đồng thời, bạn có thể nhận THÊM 1 LƯỢT CHƠI MIỄN PHÍ nữa khi Like, Share bài viết và Tag 3 người bạn bất kỳ.

⚠️ Lưu ý (Chỉ dành cho những bạn đã là học viên của SSPACE):

  • Đối với những học viên đã và đang học chương trình Professional tại SSPACE sẽ được GIẢM 50% khi đăng ký khóa SOLIDWORKS Drawing ToolsKHÔNG áp dụng chung chính sách với chương trình này.
  • Đối với những học viên đã hoàn tất chương trình Essential tại SSPACE sẽ được giảm 500.000 VNĐ khi đăng ký khóa học SOLIDWORKS Professional (Chương trình cũ) và KHÔNG áp dụng chung chính sách với chương trình này

⏳ Thời gian: Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12/12/2023- Đến hết ngày 31/1/2024

———-

3. HƯỚNG DẪN NHẬN LÌ XÌ

Sau khi hoàn tất học phí khóa học/lệ phí thi chứng chỉ, học viên sẽ được bộ phận tuyển sinh hướng dẫn chi tiết cách nhận lì xì như sau:

Bước 1: Bấm vào Chơi ngay hoặc bấm vào Bao lì xì trên cây lộc để hái lộc.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo phần thưởng sau mỗi lượt chơi.

  • Để tiếp tục chơi bấm vào dấu X ở góc phải.
  • Để kết thúc lượt chơi Bấm vào nút Nhận thưởng.

Bước 3: Kết thúc 3 lượt chơi. Bạn có thể nhận thêm 1 lượt chơi bằng cách Like, Chia sẻ và Tag 3 người bạn vào bài viết chương trình trên Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY

*** Lưu ý: Phần thưởng là tổng các giá trị mà nhận được trong Messenger. Đây sẽ là kết quả rõ ràng để SSPACE tổng kết và trao thưởng cho bạn.

🔥🔥🔥 Đăng ký càng sớm, cơ hội trúng thưởng các bao lì xì giá trị lớn càng cao!!!!!🧧🧧

———-

👉 Danh sách các khóa học SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu của SSPACE: https://sspace.com.vn/dao-tao-solidworks/

Mọi vấn đề thắc mắc về chương tình vui lòng liên hệ về Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác