Menu

đào tạo solidworks cho DN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SOLIDWORKS CHO DOANH NGHIỆP TẠI SSPACE

Chia sẻ bài viết

SOLIDWORKS đang là một trong những phần mềm CAD phổ biến nhất, được sử dụng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và hơn 200.000 doanh nghiệp trên thế giới. Với tính năng nổi trội, SOLIDWORKS được sử dụng trong lĩnh vực cơ khí và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác như: Điện, xây dựng, khoa học ứng dụng,… Chính vì sự phổ biến cũng như lợi ích mà SOLIDWORKS mang lại, nhu cầu đào tạo SOLIDWORKS cho kỹ sư của phòng thiết kế tại các doanh nghiệp sản xuất ngày một tăng. Hiểu được điều này, SSPACE đã cho ra đời và cung cấp các chương trình đào tạo SOLIDWORKS được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp. Vậy chúng ta cùng xem chương trình đào tạo SOLIDWORKS cho doanh nghiệp tại SSPACE có gì đặc biệt!

1. Đội ngũ chuyên gia

Đến với SSPACE, các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia:

 • Từ 6 đến hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo cho các nhân, doanh nghiệp. Và triển khai giải pháp chuẩn hóa phòng thiết kế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Sở hữu các chứng chỉ từ Advanced đến chứng chỉ chuyên gia CSWE được cấp từ Hãng Dassault Systèmes.
 • Phương pháp giảng dạy lôi cuốn và sinh động, đầy nhiệt huyết, tận tâm, cách truyền đạt logic, dễ hiểu.
đỗi ngũ giảng viên đào tạo solidworks
Đội ngũ giảng viên ưu tú của SSPACE

Ngoài ra, SSPACE còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tất cả các module như vẽ, phân tích, mô phỏng,…. Mỗi một module sẽ có một chuyên gia riêng để đào tạo chuyên về module đó, bao gồm:

 • 3D Modeling – Phương pháp thiết kế và kiểm soát thiết kế 3D.
 • 2D Drawing – Triển khai bản vẽ 2D sản xuất theo tiêu chuẩn Doanh nghiệp / Tiêu chuẩn quốc tế.
 • Weldments – Thiết kế sản phẩm và triển khai sản xuất dạng khung định hình.
 • Sheet Metal – Thiết kế và triển khai bản vẽ sản xuất dạng kim loại tấm.
 • Surfacing – Thiết kế sản phẩm có bề mặt phức tạp, sản phẩm nhựa / gia dụng.
 • Static Simulation – Tối ưu hóa thiết kế bằng phương pháp phân tích tĩnh.
 • Flow Simulation – Mô phỏng lưu chất trên mô hình thiết kế.

2. Chương trình đào tạo

SSPACE hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có nguồn lực, phương pháp thiết kế, triển khai sản phẩm khác nhau. Chính vì thế, chương trình đào tạo phần mềm SOLIDWORKS sẽ được SSPACE thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp dựa trên những nền tảng tiêu chuẩn của hãng Dassault Systèmes. Với mục tiêu có thể đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của từng doanh nghiệp, chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy luôn được xây dựng dựa trên sản phẩm và tình huống thực tế thông qua việc khảo sát và trao đổi tại doanh nghiệp. Nội dung của chương trình luôn chú trọng vào những giải pháp trực tiếp đến sản phẩm, nâng cao tay nghề và phát triển kiến thức trong thiết kế với SOLIDWORKS cho kỹ sư.

đào tạo solidworks cho doanh nghiệp
Đào tạo SOLIDWORKS cho doanh nghiệp tại SSPACE

Xem thêm chất lượng đào tạo của SSPACE tại đây.

Song song với việc cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, SSPACE sẽ cấp cho mỗi học viên một tài khoản của hệ thống số E-learning. Hệ thống này sẽ:

 • Được xây dựng theo lộ trình để học viên từng bước tiếp thu, kết hợp lý thuyết và thực hành
 • Không giới hạn không gian và thời gian, học viên linh hoạt học bất cứ lúc nào và ở đâu
 • Cung cấp các bộ tài liệu đi kèm, hệ thống câu hỏi ở cuối mỗi bài để học viên có thể ôn tập và thực hành.
hệ thống hỗ trợ học tập
Hệ thống hỗ trợ học tập của SSPACE

3. Đồng hành

Trong và sau khi chương trình đào tạo diễn ra, SSPACE sẽ đồng hành cùng các học viên để có thể hỗ trợ học viên tốt nhất trong việc học và giải quyết các bài tập tình huống thực tế doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, học viên có thể quay trở lại SSPACE để học lại kiến thức bất cứ khi nào. Điều này sẽ giúp các học viên củng cố lại kiến thức và biết cách vận dụng vào thực tế.

4. Cam kết

SSPACE cam kết hiệu quả thu được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ dựa trên sự cải tiến về kết quả trong quá trình làm việc với những con số đo lường được. Nhân đôi hiệu suất công việc vẽ 3D sản phẩm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, tăng sự cộng tác làm việc của nhân sự phòng thiết kế mang đến sự chuẩn hóa trong công việc tại phòng thiết kế. Đồng thời, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế bởi hãng Dassault Systèmes có giá trị toàn cầu.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp và dịch vụ, SSPACE đã có hơn 7000 khách hàng cá nhân sử dụng đào tạo, 24 khách hàng doanh nghiệp sử dụng khóa đào tạo cho kỹ sư thiết kế và 22 dự án PDM được triển khai. Được sự tin tưởng và đồng hành hợp tác của các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, SSPACE đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo với hy vọng giúp các doanh nghiệp sản xuất có thể chuẩn hóa phòng thiết kế, tiến gần hơn với công cuộc Chuyển đổi số thành công.

Liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc inbox về Fanpage SSPACE để được tư vấn chi tiết về chương trình.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác