Menu

HỌC SW

HỌC SOLIDWORKS Ở CÁC QUẬN TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chia sẻ bài viết

Học phần mềm thiết kế SOLIDWORKS tại thành phố Hồ Chí Minh (ở các Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 12, Huyện Củ Chi, Quận 7, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Quận 2, Thủ Đức, Quận 9) và ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai (TP. Biên Hòa), Bà Rịa Vũng Tàu… đang rất cao.

Rất nhiều những câu hỏi như Học SOLIDWORKS 3D ở đâu? Học SOLIDWORKS ở đâu TPHCM? Học SOLIDWORKS cấp tốc ở đâu? Học SOLIDWORKS ở đâu tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc tế? được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Tôi xin tự giới thiệu về SSPACE (công ty/ trung tâm) đào tạo phần mềm SOLIDWORKS có 3 trung tâm đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh (tính đến ngày 20/12/2020) – https://sspace.com.vn/gioi-thieu

Do quá trình vận hành SSPACE chúng tôi tập trung vào chất lượng, nên số lượng học viên tại SSPACE đa phần là do bạn bè giới thiệu, các thầy cô/ giảng viên đã từng học qua/ thi qua SOLIDWORKS tại SSPACE giới thiệu các bạn tới,… Để tạo điều kiện cho nhiều bạn được học, thi và sở hữu cho mình chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế. SSPACE đã xây dựng kênh website này để giới thiệu tới nhiều hơn những bạn có nhu cầu học SOLIDWORKS tại TP.HCM cũng như những doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu bổ trợ các thông tin, kiến thức về phần mềm SOLIDWORKS. Mong rằng trang thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

HỌC SOLIDWORKS 3D Ở ĐÂU?

Học về SOLIDWORKS 3D có nhiều cấp độ khác nhau. Tùy vào năng lực hiện tại của bạn để lựa chọn khóa học phù hợp tại hệ thống của SSPACE. Sau khóa học, bạn sẽ tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu từ hãng. Và tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ thiết kế SOLIDWORKS 3D của bạn, cũng như những chương trình khác: lắp ráp mô phỏng, quản lý bản vẽ, lập trình gia công…. bằng phần mềm SOLIDWORKS.

đào tạo solidworks tại tphcm

HỌC SOLIDWORKS Ở ĐÂU TẠI TP. HCM?

Học SOLIDWORKS ở quận Thủ Đức, Tân Phú -TP.HCM
Trung tâm SSPACE là trung tâm đào tạo phần mềm SOLIDWORKS tại TP. HCM. Phát triển lâu năm, nhiều cơ sở đào tạo uy tín trên địa bàn thành phố, các tỉnh lân cận.

SSPACE Co., Ltd – Công Ty TNHH Giải Pháp Và Dịch Vụ SSPACE

  • 59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
  • Đại học Bách Khoa Tp.HCM: Văn phòng UP, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
  • Quận 5, Tp.HCM

Trên đây là các địa chỉ của trung tâm SSPACE (tính đến ngày 20/12/2020), nếu bạn ở quận Thủ Đức bạn có thể chọn học SOLIDWORKS tại cơ sở “59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM”; nếu bạn ở quận Tân Phú, bạn có thể chọn cơ sở tại Quận 10 hoặc quận 5. Tất cả cơ sở đều trực thuộc và được vận hành bởi SSPACE.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại các quận khác hoặc các tỉnh lân cận TPHCM, bạn có thể sắp xếp thời gian/ địa điểm phù hợp với bạn. Vì ở SSPACE chúng tôi có rất nhiều những chương trình đào tạo có thời gian khác nhau để phù hợp với người học.

Hoặc bạn có thể tham khảo về khóa học online cấp tốc của chúng tôi trên nền tảng E-Learning, nền tảng này là nền tảng dạy và học trực tuyến về phần mềm SOLIDWORKS đầu tiên tại Việt Nam (thông tin liên kết ở cuối bài).

mô hình 3d solidworks

HỌC CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS Ở ĐÂU? THI CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS QUỐC TẾ

CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS LÀ GÌ?

Chứng chỉ SOLIDWORKS là GIẤY CHỨNG NHẬN cho việc bạn đã hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra cuối khóa của từng LEVEL trong phần mềm SOLIDWORKS. Có rất nhiều LEVEL trong việc học SOLIDWORKS, và sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được tham gia kỳ thi nhận CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS QUỐC TẾ ngay tại VIỆT NAM. Được tổ chức thi bởi đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN tại Việt Nam dưới sự giám sát của HÃNG. Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế cực kỳ quan trọng, đang được nhiều doanh nghiệp chọn là tiêu chí hàng đầu để tuyển dụng kỹ thuật viên, kỹ sư thiết kế…

Bạn có thể tham khảo hệ thống chứng chỉ của SOLIDWORKS, có giá trị sử dụng toàn cầu tại đây.


HỌC CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS Ở ĐÂU?

SSPACE là đơn vị đào tạo phần mềm SOLIDWORKS cũng như là đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN, được hãng công nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế (dưới sự giám sát của hãng).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SOLIDWORKS DOANH NGHIỆP

Bạn có thể theo dõi tất cả chương trình đào tạo SOLIDWORKS doanh nghiệp tại https://sspace.com.vn/dao-tao-doanh-nghiep

thiết kế nội thất bằng SOLIDWORKS

SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D phổ biến, được nhiều trường ĐH, CĐ… đưa vào chương trình đào tạo. Với sự phát triển của hãng, SOLIDWORKS đã có chứng chỉ quốc tế giá trị sử dụng trên toàn cầu. Nhiều những doanh nghiệp lớn, công ty đa quốc gia chọn SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế duy nhất và xuyên suốt toàn hệ thống. Vậy nên cơ hội việc làm là rộng mở cho những bạn có cho mình khả năng thiết kế 3D/ lắp ráp mô phỏng/ phân tích/ quản lý… bằng phần mềm SOLIDWORKS.

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể kham khảo Khóa học SOLIDWORKS Online tại đây.

Đây là khóa học dành cho những người không có nhiều thời gian cho việc học tại trung tâm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0766 667 247 hoặc Fanpage SSPACE SOLIDWORKS ACADEMY để được hỗ trợ.

SSPACE - Trung tâm đào tạo SOLIDWORKS hàng đầu Việt Nam

SSPACE là đối tác chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Chương trình đào tạo SOLIDWORKS đã ký kết với hơn 7 trường Đại Học, Cao Đẳng trên khắp Việt Nam. Đã đào tạo hơn 2.000+ học viên đạt Chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế.

Xem nhiều nhất

Đọc thêm bài viết hay khác